vinapharm

TỔNG CÔNG TY DƯỢC VIỆT NAM - CTCP

Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm, có lịch sử phát triển gần 50 năm. Hệ thống Tổng công ty hiện nay gồm 3 công ty con, 21 đơn vị thành viên, 2 đơn vị phụ thuộc và 1 văn phòng đại diện; trong đó, có thể kể đến một số thương hiệu mạnh như Sanofi, Mekophar, Imexpharm, CPC1, Codupha.

các hoạt động

Các hoạt động của Vinapharm bao gồm xuất nhập khẩu, kinh doanh và sản xuất thuốc, nguyên phụ liệu sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị y tế. Vinapharm tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu tương đương sinh học tại Việt Nam.

Olimpiq SXC 250% là sản phẩm đầu tiên được Tổng công ty Dược Việt Nam – CTCP hợp tác với Công ty Unicornis thuộc Tập đoàn Crystal (Hungary) trong lĩnh vực phân phối và phát triển sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Olimpiq SXC 250% được phát triển trên cơ sở nghiên cứu thực hiện bởi Viện Y tế Sức khoẻ Cộng đồng của Trường Y thuộc Đại học Pécs (Hungary) nghiêm túc tuân thủ các quy tắc liên quan của Hungary và quốc tế. Đây là sản phẩm có giá trị chăm sóc sức khỏe, được nhiều khách hàng ở Hungary và các quốc gia châu Âu khác tin dùng.

  • Các chất giàu flavonoid Các chất giàu flavonoid
  • Tăng sinh tế bào gốc nội sinh Tăng sinh tế bào gốc nội sinh
  • Chống oxy hoá Chống oxy hoá
  • Giảm số lượng các gốc tự do Giảm số lượng các gốc tự do
Olimpiq SXC 250%