unicornis precident

SZABÓ LÁSZLÓ – DÀNH CẢ CUỘC ĐỜI NGHIÊN CỨU VỚI TÌNH YÊU VĨ ĐẠI DÀNH CHO CHA

Điều kỳ diệu của thiên nhiên

Câu chuyện bắt đầu vào những năm đầu của thập niên 80, khi ấy tôi mới là một cậu bé đang học Cao Đẳng. Bố tôi mắc trọng bệnh khi tuổi còn rất trẻ. Quá trình tạo máu trong cơ thể ông bị rối loạn và ông bị bệnh xuất huyết. Đó là một căn bệnh hiểm nghèo. Từ một người đàn ông khỏe mạnh, nay ông nằm liệt giường, không đủ sức để nói chuyện.

Ông uống rất nhiều thuốc tây và thường xuyên phải tiếp máu. Tôi đau đớn nhìn bố ốm nặng. Với kiến thức tôi được học, cùng với niềm tin mãnh liệt vào tác dụng của các loại thuốc có trong tự nhiên, tôi đã tìm tòi và nghiên cứu ra hỗn hợp chiết xuất từ các loại hoa quả.

Các hỗn hợp chiết xuất này có tác dụng tốt đến tim, hệ tuần hoàn máu và quá trình tạo máu. Bố tôi dùng hỗn hợp chiết xuất này sau ba năm thì bắt đầu có những chuyển biến rõ rệt. Từ một người trọng bệnh, bố tôi đã hoàn toàn khoẻ mạnh, không cần dùng bất cứ loại thuốc nào, ở tuổi 66 ông vẫn làm việc cả ngày không hề biết mệt.


Câu chuyện lịch sử về Olimpiq

Tôi tiếp tục miệt mài nghiên cứu, thử nghiệm và thực sự bất ngờ với tác dụng kỳ diệu của các thành phần đến từ thiên nhiên. Thời gian đầu, vào những năm 90, chúng tôi có các sản phẩm Flavin. Rất nhiều khách hàng sử dụng và thông báo kết quả tốt sau khi dùng sản phẩm.

Một bước phát triển vượt bậc, đó là vào năm 2007, chúng tôi nghiên cứu ra dòng sản phẩm có tên gọi là Olimpiq.

Olimpiq SXC 250% SL CAPSULES A+B là công trình nghiên cứu mới nhất của chúng tôi, trong đó viên A với thành phần hỗn hợp Flavin77, gồm 77 loại hoa quả, hạt, thảo dược, cây gia vị, rễ cây và lá rất giàu Flavonoid; viên B với các thành phần hữu ích như L- carnitiine, L - arginine, Coenzyme Q10, Diệp lục, bột Fucoidan, tảo Spirulina,.... Từ việc nghiên cứu hơn 1000 chất từ thiên nhiên, chúng tôi đã chọn lọc và kết hợp hoàn hảo về số lượng và định lượng các chất trong thành phần để giúp Olimpiq SXC 250% SL có tác dụng hỗ trợ chống oxy hoá tế bào, hỗ trợ bảo vệ và hạn chế tác hại của gốc tự do đối với các tế bào gốc.

Theo thời gian, các tế bào gốc trong cơ thể chúng ta sẽ ngày càng ít đi khiến sức đề kháng của cơ thể ngày càng yếu và chúng ta ngày càng dễ mắc bệnh hơn. Việc giúp chống oxy hoá tế bào và bảo vệ các tế bào gốc sẽ hỗ trợ quá trình sinh sản tế bào gốc trong cơ thể, như vậy sức đề kháng của cơ thể sẽ tăng lên, chúng ta sẽ ít bị bệnh hơn, trong trường hợp bị bệnh cơ thể sẽ chóng khỏi hơn.


Bạn hãy tin tưởng vào điều kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta!


Ông Szabó László - Chủ tịch Tập đoàn Crystal - Hungary

Các cộng sự của tôi
 • unicornis
  Giáo sư, Tiến sỹ Kiss István

  Tiến sỹ tại Viện Khoa học Hungary

  Viện trưởng Viện Y tế Sức khỏe Cộng đồng – Trường Y thuộc Đại học Pécs (Hungary)

 • unicornis
  Ông Tomesz András

  Giám đốc Sản phẩm

  Giám đốc Sản phẩm – Công ty Unicornis Trade Kft thuộc Tập đoàn Crystal (Hungary)

 • unicornis
  Ông Tóth Géza

  Bác sỹ nội, chuyên khoa nội tiết

  Chuyên gia tư vấn cho các bệnh viện tại Hungary