Giải đáp

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn

Tế bào gốc là các tế bào có khả năng tự làm mới liên tục (khả năng đi xuyên suốt các chu kỳ sinh sản của tế bào nhưng vẫn giữ được tình trạng không biệt hoá) và có thể chuyển hóa thành các tế bào chuyên biệt khác trong cơ thể.

Chức năng đặc biệt của tế bào gốc là tạo ra toàn bộ những loại tế bào khác trong cơ thể. Khi tế bào gốc phân chia ra, nó có thể tạo ra thêm các tế bào gốc mới và tạo ra toàn bộ những tế bào khác trong cơ thể. Tế bào gốc liên tục thay thế các tế bào tổn thương, tế bào chết giúp cho cơ thể luôn mới và khỏe, làm chậm quá trình lão hóa.

Tế bào gốc nội sinh có sẵn và được lưu giữ trong chính cơ thể nên được bảo vệ an toàn hơn, được kiểm soát chặt chẽ bởi các tế bào khác và môi trường cơ thể. Lối sống lành mạnh giúp giảm thiểu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài đối với tế bào gốc trong cơ thể.

Tế bào gốc là những viên gạch nền móng cho các cơ quan trong cơ thể, liên tục thay thế các tế bào tổn thương, tế bào già. Vấn đề sức khỏe mà chúng ta gặp phải có thể do số lượng tế bào gốc nội sinh không đủ đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Việc bảo vệ tế bào gốc nội sinh và kích thích chúng tăng sinh một cách tự nhiên là rất quan trọng, vì nhờ đó số lượng tế bào gốc lưu thông trong máu tăng lên, kho dự trữ tế bào gốc tại các mô trong các bộ phận khác nhau của cơ thể luôn luôn dồi dào, đầy đủ; từ đó hỗ trợ cơ thể sẵn sàng phòng chống bệnh tật một cách hiệu quả nhất.

Gốc tự do có nhiều tác hại với sức khỏe cơ thể, nó là nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm bao gồm các bệnh về não, mắt, da, hệ miễn dịch, tim, mạch máu, phổi, thận, đa cơ quan và khớp. Ở mức độ nặng, gốc tự do gây nên nhiều bệnh nguy hiểm và gây ung thư do sau khi “cướp” điện tử, gốc tự do làm tổn thương màng tế bào, phản ứng mạnh với các phân tử proteinDNA và các axit béo, dẫn đến những biến đổi gây tổn hại, rối loạn và làm chết tế bào.

Số lượng của gốc tự do tích lũy theo tuổi và tác hại ngày càng nghiêm trọng. Dù vậy, ngay từ khi sinh ra, cơ thể con người đã phải đối mặt với gốc tự do. Tuổi tác ngày càng tăng thì số lượng gốc tự do cũng không ngừng sản sinh, tấn công vào nhiều bộ phận của cơ thể. Đáng chú ý, khi cuộc sống căng thẳng cũng là lúc “đội quân” gốc tự do “thừa cơ” gia tăng nhanh chóng, thúc đẩy sự lão hóa và làm các bệnh lý sớm phát triển. Ước tính, mỗi tế bào phải hứng chịu khoảng 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày. Vì vậy, trong cuộc đời của một người sống tới 70 tuổi, thì có chừng 17 tấn gốc tự do được tạo ra.

Chất chống oxy hóa là các phân tử có tác dụng chống lại gốc tự do. Điều này giúp cân bằng môi trường tế bào, làm hạn chế nguy cơ xảy ra các vấn đề sức khỏe.

Cơ thể có thể tự tạo các chất chống oxy hóa để kiểm soát gốc tự do. Bên cạnh đó, chất chống oxy hóa còn có thể được cung cấp qua rau, trái cây hay các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có thành phần từ thực vật.

Olimpiq SXC 250% SL Capsules A + B là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Việc sử dụng sản phẩm không thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, hợp lý và lối sống lành mạnh.

Trong hộp sản phẩm có 02 (hai) lọ, Lọ A và Lọ B. Mỗi lọ chứa 120 viên nang. Ngoài ra, trong hộp còn có Hướng dẫn sử dụng chi tiết và Thẻ ORIGINAL để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

Viên A và Viên B không phải là tên viết tắt ký hiệu hóa học mà để phân biệt hai loại viên trong Hộp sản phẩm.

 • Đậu Tằm Sữa (Radix Astragali) 200mg
 • Inulin 62mg
 • Astragalus root extract Astragaloside 1mg
 • Crôm 0,2mg
 • Hỗn hợp 77 các loại quả, hoa, hạt, thảo dược, cây gia vị, rễ cây, lá:
  • các loại quả (Táo, Cơm Cháy, Bách Xù, Vỏ Chanh, Tầm Xuân, Việt Quất , Vỏ Anh Đào Đen, Vỏ và hạt Lý Chua Đen, Vỏ và hạt Mâm Xôi Đen, Táo Gai Seaberry, Mận Gai, Vỏ Cam, Vỏ và hạt Lý Chua Đỏ, Mận, Vỏ và hạt Nho Đỏ)
  • các loại hoa (Keo, Cơm Cháy, Thanh Cúc, Táo Gai, Dâm Bụt, Stoechados, Cúc La Mã, Hoa Bia, Mận Gai, Cúc Vạn Thọ, Oải Hương, Malvae Mauri, Cam Đắng, Tilia, Cánh Hoa Hồng, Rum)
  • các loại hạt (Hồi, Cao Lương, Tầm Xuân, Thì Là Tây, Carum, Thì Là, Bạch Đậu Khấu, Lanh, Methi, Kế Sữa, Mù Tạt, Hướng Dương, Bí Ngô, Nho Đỏ)
  • các loại thảo dược (Long Nha Thảo, Cỏ Solidago, Dương Kỳ Thảo, Sả, Vỏ Cây Liễu, Râu Ngô, Cỏ Linh Lăng, cuống quả Anh Đào Chua, Bạc Hà Đắng, Vấn Vương Thơm)
  • các loại cây gia vị (Lá Húng Tây, Vỏ Quế, Cỏ Xạ Hương, Hạt Rau Mùi, Lá Kinh Giới Dại, Lá Hương Thảo, Trà Xanh, Nụ hoa Đinh Hương)
  • các loại rễ cây (Củ Cải Đường, Khoai Lang, Cam Thảo, Rễ Thục Quỳ, Sâm, Gừng, Rễ Nữ Lang)
  • các loại lá (Bạc Hà, Tầm Ma, Bồ Công Anh, Hoa Bia, Bu Lô, Xô Thơm).
 • Bột Hạt Cây Gai Dầu (Hemp seed) sấy khô 136,8mg
 • L-carnitine 70mg
 • Bột Nấm Linh Chi (Ganoderma Lucidum) sấy khô 60mg
 • NADH 15mg
 • L-arginine 3,2mg
 • Co-enzyme Q10 5mg
 • Diệp Lục
 • Bột Tảo Spirulina
 • Bột Fucoidan (chiết xuất từ Tảo Nâu)
 • Bột Râu Ngô sấy khô
 • Bột quả Lycium

Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B có công dụng hỗ trợ chống oxy hoá tế bào, giúp bảo vệ và hạn chế tác hại của gốc tự do đối với các tế bào gốc.

Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A + B dùng cho người trưởng thành. Sản phẩm có tác dụng tốt với những người cần bồi bổ nâng cao sức khỏe cơ thể.

Bước sang tuổi 30, cơ thể bắt đầu có nhiều thay đổi bên trong và xuất hiện một số dấu hiệu lão hóa. Nếu bạn quan tâm chăm sóc sức khỏe thì bạn nên sử dụng sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B.

Olimpiq SXC 250% SL Capsules A + B là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, từ 30 tuổi trở ra bạn nên sử dụng để bồi bổ nâng cao sức khoẻ cơ thể.

Chú ý: Không sử dụng nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Bệnh nhân ung thư máu không được sử dụng sản phẩm. Nếu bạn đang có bất kỳ bệnh lý nào và/hoặc đang sử dụng thuốc để điều trị thì cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm.

Không sử dụng sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL cho các bệnh nhân đang trong quá trình ghép tạng vì sản phẩm làm tăng sức đề kháng của cơ thể, sẽ làm giảm tác dụng của các thuốc chống thải ghép.

Chú ý: Không sử dụng nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hơn nữa, việc sử dụng sản phẩm không thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, hợp lý và lối sống lành mạnh.

Nếu bạn có tiền sử dị ứng thực phẩm và thuốc, bạn nên đọc kỹ thành phần của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, nếu có kỳ biểu hiện dị ứng nào thì bạn nên dừng sử dụng sản phẩm và vui lòng liên hệ với Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (Vinapharm) để có thể được các chuyên gia tư vấn kịp thời.

Bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi và cải thiện sức khoẻ cơ thể sau khi sử dụng sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B liên tục trong 2-4 tháng.

Nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng thường xuyên, liên tục, duy trì uống (1 viên A + 1 viên B)/ ngày hoặc tuỳ theo nhu cầu, bạn có thể lặp lại quá trình này bất kỳ lúc nào.

Liều dùng khuyến cáo đối với sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B: Uống ngày 1-2 lần, uống (1 viên A + 1 viên B)/ lần. Uống trước bữa ăn.

Sử dụng quá liều khuyến cáo, sản phẩm không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào nhưng cũng không mang lại được kết quả tốt hơn mà lại tiêu tốn chi phí không cần thiết.

Không, các viên nang A và B không chứa tế bào gốc. Các thành phần tối ưu trong sản phẩm có công dụng hỗ trợ chống oxy hoá tế bào, giúp bảo vệ và hạn chế tác hại của gốc tự do đối với các tế bào gốc.

Sản phẩm có hiệu quả tốt nhất trong thời hạn sử dụng nhà sản xuất đã quy định, tức 36 tháng kể từ ngày sản xuất và được in trên bao bì sản phẩm.

Quá thời hạn kể trên, nhà sản xuất và nhà phân phối khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng.

Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp và để xa tầm với của trẻ em.

Sản phẩm có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tuy nhiên cần để ở khu vực riêng, tránh nhiễm bẩn hoặc nhiễm khuẩn từ các nguồn thực phẩm sống hoặc thực phẩm khác lưu trữ trong tủ lạnh.

Sản phẩm là công trình nghiên cứu khoa học của các Giáo sư, Tiến sỹ hàng đầu Hungary trong đó có GS.TS. Kiss István, Tiến sỹ tại Viện Khoa học Hungary, Viện trưởng Viện Y tế Sức khỏe Cộng đồng của Trường Đại học Y thuộc Đại học Pécs, Hungary.

Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy của Công ty Unicornis Trade Kft thuộc Tập đoàn Crystal. Trong gần 20 năm qua, Tập đoàn Crystal đã phát triển gần 1500 sản phẩm thực phẩm chức năng, hiện tại 480 sản phẩm đang được bán trên thị trường. Hệ thống phân phối của Tập đoàn được mở rộng bao gồm nhưng không giới hạn: Đức, Thụy Sĩ, Slovakia, Rumani, Ba Lan, Canada, Việt Nam, … Trong thời gian tới, Tập đoàn Crystal tập trung nghiên cứu vào 3 lĩnh vực chính: Tế bào gốc, Bioflavonoid, Telomere (những trình tự lặp lại của DNA ở các đầu mút của nhiễm sắc thể).

Sản phẩm đã được cấp chứng nhận lưu hành tại Châu Âu và nhiều nước trên thế giới.

Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm là TỔNG CÔNG TY DƯỢC VIỆT NAM - CTCP (VINAPHARM).

Địa chỉ: Số 12, Phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 091 604 8066

Nếu bạn đang có bất kỳ bệnh lý nào và/hoặc đang sử dụng thuốc để điều trị thì cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B có thể sử dụng đồng thời với các thuốc chữa bệnh khác mà không có bất kỳ phản ứng phụ nào.

Chú ý: Không sử dụng nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Liều dùng khuyến cáo đối với sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B: Uống ngày 1-2 lần, uống (1 viên A + 1 viên B)/ lần. Uống trước bữa ăn.

Ở một số khách hàng có thể xuất hiện hiện tượng cồn ruột do viên A chứa nhiều chiết xuất hoa quả. Trong trường hợp này nên sử dụng trong hoặc sau khi ăn sáng.

Có thể tách ra được. Trong trường hợp cần thiết, ví dụ trẻ nhỏ, những người có vấn đề khó nuốt, tuyến nước bọt hoạt động kém thì có thể tách viên nang ra và cho hỗn hợp sản phẩm hòa vào nước hoặc đồ ăn để sử dụng. Việc này không ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm, vì bản thân vỏ viên nang không chứa các hoạt chất.

Bạn nên uống trước bữa ăn sáng 15-20 phút vì sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B hấp thụ tốt nhất tại ruột non.

Bạn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm bình thường và đều đặn. Việc sử dụng sản phẩm vào một khung giờ cố định trong ngày sẽ giúp bạn không quên và giúp tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm.

Sản phẩm được sử dụng trong vòng 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng xem trên bao bì sản phẩm

Sau khi mở hộp, bạn nên sử dụng sản phẩm liên tục và thường xuyên trong 2-4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn cần đóng kín nắp lọ lại sau khi lấy viên nang uống và bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm có hạn sử dụng trong vòng 36 tháng kể từ ngày sản xuất, không phụ thuộc vào thời gian mở hộp.

Nếu có điều kiện, bạn nên xét nghiệm các chỉ số cơ bản (công thức máu, chức năng gan, thận, mỡ máu, tiểu đường, …) trước và sau khi dùng sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B, nhất là đối với những người đã mắc các bệnh mãn tính hoặc có vấn đề về sức khỏe, để theo dõi diễn biến sức khỏe, và có cơ sở để tiếp tục dùng sản phẩm nhằm bồi bổ nâng cao sức khỏe.

Bạn có thể mua sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B chính hãng qua:

-Hotline: 0916.048.066

-Facebook Fanpage: Olimpiq Vietnam

-Website: http://olimpiq.com.vn

Mỗi hộp sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B chứa Thẻ ORIGINAL, có thể được kiểm tra tại www.originalOlimpiqSXC.com để đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Trên trang web, các lần kiểm tra số thẻ sẽ hiển thị theo thứ tự thời gian.

Nếu bạn không tìm thấy một thẻ như vậy trong hộp, hoặc nếu bạn thấy bất kỳ hỏng hóc trên bao bì hộp, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

-Hotline: 0916.048.066

-Facebook Fanpage: Olimpiq Vietnam

Flavonoid là nhóm các hợp chất thứ cấp từ thực vật có trong nhiều loại trái cây, rau và một số loại hạt. Hiện tại, có hơn 6.000 hợp chất Flavonoid đã được xác định.

Chống oxy hoá là một hoạt tính chính của hầu hết các Flavonoid. Bên cạnh đó, các nghiên cứu khoa học cho thấy nhiều loại Flavonoid có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm.

Vì là những hợp chất chống oxi hóa tiềm năng nên flavonoid được chú ý nhiều trong nghiên cứu và ứng dụng trong phòng ngừa bệnh tật.

Hungary (thành viên Liên minh Châu Âu từ năm 2004): một trong những cái nôi nghiên cứu và phát triển dược phẩm của châu Âu. Đến nay đã có ba nhà khoa học của Hungary đạt Giải Nobel Y học. Đặc biệt, Albert Szent Gyorgyi, nhà sinh lý học Hungary giành Giải Nobel Y học năm 1937 cho khám phá vĩ đại: Vitamin C và ông cũng là người tìm ra Flavonoid, đặt viên gạch đầu tiên cho quá trình nghiên cứu dưỡng chất thực vật.

Hungary xuất khẩu dược phẩm sang 80 quốc gia. Công ty dược lớn Hungary trong top các công ty châu Âu: Gedeon Richter (thành lập năm 1901), Egis (thành lập năm 1913).