Giải đáp

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn

Tế bào gốc là các tế bào có khả năng tự làm mới liên tục (khả năng đi xuyên suốt các chu kỳ sinh sản của tế bào nhưng vẫn giữ được tình trạng không biệt hoá) và có thể chuyển hóa thành các tế bào chuyên biệt khác trong cơ thể.

Chức năng đặc biệt của tế bào gốc là tạo ra toàn bộ những loại tế bào khác trong cơ thể. Khi tế bào gốc phân chia ra, nó có thể tạo ra thêm các tế bào gốc mới và tạo ra toàn bộ những tế bào khác trong cơ thể. Tế bào gốc liên tục thay thế các tế bào tổn thương, tế bào chết giúp cho cơ thể luôn mới và khỏe, làm chậm quá trình lão hóa.

Việc tăng sinh tế bào gốc là một trợ giúp lớn cho cơ thể trong việc hồi sinh cơ thể và tầm quan trọng của việc tăng sinh tế bào gốc này càng tăng theo tuổi tác. Trong nhiều trường hợp, khả năng hồi sinh cơ thể đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Các bệnh liên quan đến việc một số lượng tế bào lớn bị hủy diệt, ví dụ như bệnh nhồi máu cơ tim hay đột qụy hoặc quá trình hóa trị, sau các quá trình này việc tăng sinh tế bào gốc giúp cho việc tái tạo các vùng mô đã bị tổn thương diễn ra nhanh hơn và đầy đủ hơn. Việc này rất quan trọng để người bệnh có thể phục hồi sớm và điều trị thành công.

Tế bào gốc được sinh ra trong tủy xương, truyền vào máu và đi đến các bộ phận khác nhau trong cơ thể. Ngoài các tế bào gốc lưu thông trong máu thì các tế bào gốc còn được lưu trữ tại các mô khác nhau trong các bộ phận khác nhau của cơ thể, để trong trường hợp cần thiết có thể được sử dụng ngay.Như vậy việc tăng sinh tế bào gốc nội sinh không những làm tăng số lượng tế bào gốc lưu thông trong máu mà còn giúp cho các kho dự trữ tế bào gốc nói trên luôn luôn dồi dào, đầy đủ, giúp cơ thể sẵn sàng phòng chống bệnh tật một các hiệu quả nhất.

Tế bào gốc nội sinh có sẵn và được lưu giữ trong chính cơ thể nên được bảo vệ an toàn hơn, được kiểm soát chặt chẽ bởi các tế bào khác và môi trường cơ thể. Lối sống lành mạnh giúp giảm thiểu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài đối với tế bào gốc trong cơ thể.

Tế bào gốc là những viên gạch nền móng cho các cơ quan trong cơ thể, liên tục thay thế các tế bào tổn thương, tế bào già. Vấn đề sức khỏe mà chúng ta gặp phải có thể do số lượng tế bào gốc nội sinh không đủ đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Những năm gần đây với việc cấy ghép tế bào gốc ngoại sinh trong một số trường hợp đã có thành công lớn với những căn bệnh cho rằng không thể chữa được, chính vì vậy đề tài tế bào gốc nói chung rất được quan tâm và việc tăng sinh tế bào gốc nội sinh cũng được đông đảo người dân tìm hiểu vì các ưu điểm nổi bật: dễ thực hiện, giá thành hợp lý, kết quả cao cả trong phòng bệnh cũng như trong chữa bệnh, không có các tác dụng phụ.

Olimpiq SXC 250% SL Capsules A + B là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Việc sử dụng sản phẩm không thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, hợp lý và lối sống lành mạnh.

Trong hộp sản phẩm có 02 (hai) lọ, Lọ A và Lọ B. Mỗi lọ chứa 120 viên nang. Ngoài ra, trong hộp còn có Hướng dẫn sử dụng chi tiết và Thẻ ORIGINAL StemXCell để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

Viên A và Viên B không phải là tên viết tắt ký hiệu hóa học mà để phân biệt hai loại viên trong Hộp sản phẩm với công dụng khác nhau.

Một số thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm của nhà sản xuất cho thấy: trong vòng 2-4 giờ sau khi sử dụng sản phẩm, số lượng tế bào gốc hoạt động trong máu tăng lên 2,5 lần (250%) và duy trì trong 24 giờ, sau đó sẽ giảm về mức bình thường. Các tế bào gốc mới sinh ra được cơ thể sử dụng để tự tái tạo và sửa chữa các tổn thương.

 • Đậu Tằm Sữa (Radix Astragali) 200mg
 • Inulin 62mg
 • Astragalus root extract Astragaloside 1mg
 • Crôm 0,2mg
 • Hỗn hợp 77 các loại quả, hoa, hạt, thảo dược, cây gia vị, rễ cây, lá:
  • các loại quả (Táo, Cơm Cháy, Bách Xù, Vỏ Chanh, Tầm Xuân, Việt Quất , Vỏ Anh Đào Đen, Vỏ và hạt Lý Chua Đen, Vỏ và hạt Mâm Xôi Đen, Táo Gai Seaberry, Mận Gai, Vỏ Cam, Vỏ và hạt Lý Chua Đỏ, Mận, Vỏ và hạt Nho Đỏ)
  • các loại hoa (Keo, Cơm Cháy, Thanh Cúc, Táo Gai, Dâm Bụt, Stoechados, Cúc La Mã, Hoa Bia, Mận Gai, Cúc Vạn Thọ, Oải Hương, Malvae Mauri, Cam Đắng, Tilia, Cánh Hoa Hồng, Rum)
  • các loại hạt (Hồi, Cao Lương, Tầm Xuân, Thì Là Tây, Carum, Thì Là, Bạch Đậu Khấu, Lanh, Methi, Kế Sữa, Mù Tạt, Hướng Dương, Bí Ngô, Nho Đỏ)
  • các loại thảo dược (Long Nha Thảo, Cỏ Solidago, Dương Kỳ Thảo, Sả, Vỏ Cây Liễu, Râu Ngô, Cỏ Linh Lăng, cuống quả Anh Đào Chua, Bạc Hà Đắng, Vấn Vương Thơm)
  • các loại cây gia vị (Lá Húng Tây, Vỏ Quế, Cỏ Xạ Hương, Hạt Rau Mùi, Lá Kinh Giới Dại, Lá Hương Thảo, Trà Xanh, Nụ hoa Đinh Hương)
  • các loại rễ cây (Củ Cải Đường, Khoai Lang, Cam Thảo, Rễ Thục Quỳ, Sâm, Gừng, Rễ Nữ Lang)
  • các loại lá (Bạc Hà, Tầm Ma, Bồ Công Anh, Hoa Bia, Bu Lô, Xô Thơm).
 • Bột Hạt Cây Gai Dầu (Hemp seed) sấy khô 136,8mg
 • L-carnitine 70mg
 • Bột Nấm Linh Chi (Ganoderma Lucidum) sấy khô 60mg
 • NADH 15mg
 • L-arginine 3,2mg
 • Co-enzyme Q10 5mg
 • Diệp Lục
 • Bột Tảo Spirulina
 • Bột Fucoidan (chiết xuất từ Tảo Nâu)
 • Bột Râu Ngô sấy khô
 • Bột quả Lycium

Các thành phần của sản phẩm, khi vào cơ thể, sẽ được hấp thụ tại màng nhầy của dạ dầy, ruột non, ruột già, tại gan và thận. Các chất này kích thích và xúc tác các quá trình sinh hóa trong cơ thể giúp các quá trình này hoạt động tốt hơn.

Các thành phần flavonoid phong phú trong Viên A với khả năng chống oxy hoá cao, có tác dụng bảo vệ các tế bào và các tế bào gốc, tránh các tác dụng xấu của các gốc tự do trong cơ thể cũng như các tác hại của môi trường xung quanh.

Các thành phần hữu ích trong Viên B giúp kích hoạt các tế bào gốc trong tủy xương khiến số lượng tế bào gốc trong máu tăng lên. Nếu chúng ta có thể khiến cơ thể sản sinh ra nhiều tế bào gốc hơn một cách tự nhiên thì cơ thể sẽ có khả năng sửa chữa các lỗi ở các cơ quan do bệnh tật, tai nạn gây ra hay đơn giản do chính quá trình lão hóa. Ngoài ra, các thành phần trong Viên B có tác dụng tốt với việc hồi sinh các tế bào beta sản xuất insulin trong tuyến tụy, hỗ trợ giữ mức đường trong máu cân bằng, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường.

Việc chứng minh sử dụng sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL làm tăng số lượng tế bào gốc lưu thông trong máu được nhà sản xuất tiến hành thử nghiệm trên động vật trong phòng thí nghiệm và được tiến hành trên người với các tình nguyện viên.

Việc đo số lượng tế bào gốc lưu thông trong máu được tiến hành trước và sau khi sử dụng sản phẩm với việc lấy máu ra khỏi cơ thể và đo nồng độ CD34+ antitest bằng phương pháp Flow Cytometry. CD34+ là viết tắt của tế bào gốc tạo máu.

Việc đo này đã khẳng định rằng việc dùng sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL làm tăng số lượng tế bào gốc lưu thông trong máu trung bình là 250%.

Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A + B dành cho người trưởng thành. Sản phẩm có tác dụng tốt với những người cần bồi bổ nâng cao sức khỏe cơ thể và người đang trong quá trình phục hồi cơ thể.

Với các trẻ em, trong một số trường hợp cần thiết có thể sử dụng rất hiệu quả, ví dụ tiểu đường tuýp 1, bỏng da, thiếu oxy khi sinh, ... Trong mọi trường hợp xin vui lòng liên hệ với Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (Vinapharm) để có thể được các chuyên gia tư vấn thêm cụ thể.

Bước sang tuổi 30, cơ thể bắt đầu có nhiều thay đổi bên trong và xuất hiện một số dấu hiệu lão hóa. Nếu bạn quan tâm chăm sóc sức khỏe thì có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện chức năng của các bộ phận trong cơ thể và duy trì tuổi xuân.

Olimpiq SXC 250% SL Capsules A + B là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, từ 30 tuổi trở ra chúng ta nên sử dụng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và phòng ngừa bệnh tật có thể xảy ra.

Cần chú ý nếu mẫn cảm hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm.

Bệnh nhân ung thư máu không được sử dụng sản phẩm. Nếu bạn đang có bất kỳ bệnh lý nào và/hoặc đang sử dụng thuốc để điều trị thì cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm.

Không sử dụng sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL cho các bệnh nhân đang trong quá trình ghép tạng vì sản phẩm làm tăng sức đề kháng của cơ thể, sẽ làm giảm tác dụng của các thuốc chống thải ghép.

Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm. Việc sử dụng sản phẩm không thay thế cho bất kỳ loại thuốc nào được kê đơn hoặc cho chế độ ăn uống hợp lý, đa dạng.

Nếu bạn có tiền sử dị ứng thực phẩm và thuốc, bạn nên đọc kỹ thành phần của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, nếu có kỳ biểu hiện dị ứng nào thì bạn nên dừng sử dụng sản phẩm và vui lòng liên hệ với Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (Vinapharm) để có thể được các chuyên gia tư vấn kịp thời.

Theo các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của nhà sản xuất, việc dùng sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A + B là một lựa chọn đầy hứa hẹn cho các bệnh nhân tiểu đường. Sản phẩm có tác dụng cải thiện tái tạo tuyến tụy và cũng chứa các thành phần giúp bình thường hóa lượng đường trong máu. Sản phẩm giúp người bệnh ổn định đường huyết tốt hơn.

Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL có thể sử dụng với các thuốc chữa bệnh khác mà không có bất kỳ phản ứng phụ nào. Sản phẩm hỗ trợ phòng chống và điều trị tốt đối với các bệnh nhân về tim, nhồi máu cơ tim, cơ tim bị xơ cứng, các bệnh về thần kinh, sau khi bị chảy máu não, xuất huyết não kèm liệt nửa người, các bệnh về mắt, các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch, khớp, loãng xương, down, Altzheimer, thận, gan, tiểu đường…

Phụ nữ có thai và đang cho con bú cũng có thể dùng được. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Liệu pháp tiêm, cấy tế bào gốc Ngoại sinh: là tế bào gốc được đưa ra ngoài cơ thể, lưu trữ hoặc nuôi cấy ở môi trường phòng thí nghiệm với điều kiện đặc biệt về vô trùng và thuận lợi cho Tế bào gốc phát triển. Sau đó, Tế bào gốc được cấy lại vào cơ thể bệnh nhân qua đường truyền động mạch, tĩnh mạch hoặc tiêm tại chỗ. Liệu pháp cấy ghép tế bào gốc đã được sử dụng nhiều nơi trên thế giới đối với bệnh nhân ung thư máu, bệnh nhân nhi bị bại não và tự kỷ, bệnh nhân tiểu đường,…

Hiện nay, trong một số trường hợp thì liệu pháp cấy tế bào gốc là cách duy nhất để chữa bệnh, ví dụ như bệnh ung thư máu. Chi phí của việc cấy tế bào gốc ngoại sinh thường rất cao.

Tăng sinh tế bào gốc Nội sinh: Là liệu pháp kích hoạt các tế bào gốc có sẵn trong tủy xương và giúp số lượng tế bào gốc trong máu được tăng lên. Các tế bào gốc được gia tăng tự nhiên trong cơ thể nên được bảo vệ an toàn và được kiểm soát chặt chẽ bởi các tế bào khác và môi trường cơ thể, không bị cơ thể từ chối, do đó liệu pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh là rất an toàn.

Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A + B là sản phẩm giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh. Viên A chứa các thành phần flavonoid, với khả năng chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ các tế bào, các tế bào gốc có sẵn trong cơ thể, tránh tác dụng xấu của các gốc tự do trong cơ thể cũng như các tác hại của môi trường xung quanh. Viên B chứa các thành phần hữu ích giúp kích hoạt các tế bào gốc trong tủy xương, giúp tăng số lượng tế bào gốc trong máu một cách đáng kể (250%). Số lượng tế bào gốc trong máu tăng giúp sửa chữa các lỗi ở các cơ quan do bệnh tật, tai nạn gây ra hay đơn giản do chính quá trình lão hóa.

Tồn tại các loại thuốc sử dụng trong quá trình cấy tế bào gốc ngoại sinh có khả năng làm tăng đến 20 000% việc sinh sản tế bào gốc.

Một sản phẩm khác của Canada có chứa thành phần tảo AFA (Aphanizomenon flos-aquae) cũng có tác dụng tăng sinh tế bào gốc.

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của nhà sản xuất cho thấy sử dụng sản phẩm liên tục từ 6-8 tuần, bạn có thể nhận thấy được sự thay đổi và cải thiện của cơ thể nhưng sau 4 tháng (một liệu trình) bạn có thể nhận thấy sự thay đổi này rõ ràng hơn.

Sau đó, nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng liên tục liều duy trì 1 cặp/ngày hoặc tùy theo nhu cầu, bạn có thể lặp lại quá trình này bất kỳ lúc nào.

Liều khuyến cáo đối với sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL là 1-3 cặp/ngày.

Sử dụng quá liều khuyến cáo, sản phẩm không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào tuy nhiên sản phẩm chỉ giúp cơ thể kích thích sản sinh ra một lượng tế bào gốc nhất định nên nếu sử dụng quá liều, sản phẩm sẽ không mang lại được kết quả tốt hơn nữa mà chi phí lại tiêu tốn không cần thiết.

Không, các viên nang A và B không chứa tế bào gốc. Các thành phần và nồng độ tối ưu trong sản phẩm có chức năng bảo vệ tế bào và tế bào gốc, kích thích cơ thể sản sinh nhiều tế bào gốc hơn, làm tăng nồng độ của các tế bào gốc trong máu.

Sản phẩm có hiệu quả tốt nhất trong thời hạn sử dụng nhà sản xuất đã quy định, tức 36 tháng kể từ ngày sản xuất và được in trên bao bì sản phẩm.

Quá thời hạn kể trên, nhà sản xuất và nhà phân phối khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng.

Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. Xa tầm với của trẻ em.

Sản phẩm có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tuy nhiên cần ở khu vực riêng, tránh nhiễm bẩn hoặc nhiễm khuẩn từ các nguồn thực phẩm sống hoặc thực phẩm khác lưu trữ trong tủ lạnh.

Sản phẩm được nghiên cứu bởi một nhóm các nhà sáng chế và nghiên cứu của Hungary gồm: ông Szabó László, GS.TS. Ember István, GS.TS. Kiss István.

Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy của Công ty UNICORNIS TRADE Kft, Địa chỉ: 11 Faiskola Str. H-3300 Eger, Heves, Hungary.

Công ty Unicornis Trade Kft là thành viên của một nhóm các công ty ở vùng Trung Âu thuộc quyền quản lý của công ty mẹ tại Hungary. Trong gần 20 năm qua, công ty đã phát triển gần 1500 sản phẩm thực phẩm chức năng, hiện tại 480 sản phẩm đang được bán trên thị trường. Hệ thống phân phối của công ty được mở rộng bao gồm nhưng không giới hạn: Thụy Điển, Đức, Anh, Pháp, Slovakia, Rumani, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Canada, Mỹ, Úc, Dubai, Việt Nam, Nga… Trong thời gian tới, công ty tập trung nghiên cứu vào 3 lĩnh vực chính: Tế bào gốc, Bioflavonoid, Telomere (những trình tự lặp lại của DNA ở các đầu mút của nhiễm sắc thể).

Sản phẩm đã được cấp chứng nhận lưu hành tại Châu Âu và nhiều nước trên thế giới.

Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm là TỔNG CÔNG TY DƯỢC VIỆT NAM - CTCP (VINAPHARM).

Địa chỉ: Số 12, Phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 091 604 8066

Trường hợp duy trì và tăng cường sức khỏe: 1 lần/ ngày. Uống (1 viên A + 1 viên B)/ lần trước bữa ăn sáng.

Trường hợp đang điều trị bệnh hoặc trong quá trình phục hồi sức khỏe: 2-3 lần/ ngày. Uống (1 viên A + 1 viên B)/ lần trước bữa ăn.

Ở một số khách hàng có thể xuất hiện hiện tượng cồn ruột do viên A chứa nhiều chiết xuất hoa quả. Trong trường hợp này nên sử dụng trong hoặc sau khi ăn sáng.

Có thể tách ra được. Trong trường hợp cần thiết, ví dụ trẻ nhỏ, những người có vấn đề khó nuốt, tuyến nước bọt hoạt động kém thì có thể tách viên nang ra và cho hỗn hợp sản phẩm hòa vào nước hoặc đồ ăn để sử dụng. Việc này không ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm, vì bản thân viên nang không chứa các hoạt chất.

Nên uống ngay trước bữa ăn do sản phẩm hấp thụ tốt nhất tại ruột non.

Bạn vẫn có thể và nên tiếp tục sử dụng sản phẩm bình thường đều đặn, số lượng tế bào gốc trong máu của bạn sẽ lại tăng lên mức 250% sau 2-4h sử dụng. Việc sử dụng sản phẩm nên vào một khung giờ cố định trong ngày sẽ giúp bạn không quên và giúp tối đa hóa hiệu quả tốt của sản phẩm.

Sản phẩm được sử dụng trong vòng 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng xem trên bao bì sản phẩm

Sau khi mở hộp, bạn nên sử dụng sản phẩm liên tục và thường xuyên trong 2-4 tháng để đạt được kết quả điều trị tốt nhất. Cần đóng kín nắp lọ lại sau khi lấy thuốc và bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp có thể làm sản phẩm giảm chất lượng dẫn đến giảm hiệu quả điều trị. Sản phẩm có hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất, không phụ thuộc vào thời gian mở hộp.

Gốc tự do có nhiều tác hại với sức khỏe cơ thể, nó là nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm bao gồm các bệnh về não, mắt, da, hệ miễn dịch, tim, mạch máu, phổi, thận, đa cơ quan và khớp. Ở mức độ nặng, gốc tự do gây nên nhiều bệnh nguy hiểm và gây ung thư do sau khi “cướp” điện tử, gốc tự do làm tổn thương màng tế bào, phản ứng mạnh với các phân tử proteinDNA và các axit béo, dẫn đến những biến đổi gây tổn hại, rối loạn và làm chết tế bào.

Số lượng của gốc tự do tích lũy theo tuổi và tác hại ngày càng nghiêm trọng. Dù vậy, ngay từ khi sinh ra, cơ thể con người đã phải đối mặt với gốc tự do. Tuổi tác ngày càng tăng thì số lượng gốc tự do cũng không ngừng sản sinh, tấn công vào nhiều bộ phận của cơ thể. Đáng chú ý, khi cuộc sống căng thẳng cũng là lúc “đội quân” gốc tự do “thừa cơ” gia tăng nhanh chóng, thúc đẩy sự lão hóa và làm các bệnh lý sớm phát triển. Ước tính, mỗi tế bào phải hứng chịu khoảng 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày. Vì vậy, trong cuộc đời của một người sống tới 70 tuổi, thì có chừng 17 tấn gốc tự do được tạo ra.

Nếu có điều kiện, nên xét nghiệm các chỉ số cơ bản (công thức máu, chức năng gan, thận, mỡ máu, tiểu đường, …) trước và sau khi dùng nhất là đối với những người đã mắc các bệnh mãn tính hoặc có vấn đề về sức khỏe để theo dõi diễn biến sức khỏe và tác dụng của sản phẩm, có cơ sở để dùng tiếp tục, nâng cao sức khỏe, tránh lão hóa, đẩy lùi bệnh tật.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm chính hãng tại Website: http://olimpiq.com.vn hoặc tại các Nhà thuốc:

 • Nhà thuốc Vinapharm 1 tại 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội;
 • Nhà thuốc Vinapharm 2 tại 95 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội;
 • Nhà thuốc Minh Chính tại 42 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
 • Nhà thuốc Viện kiểm nghiệm Thuốc Trung ương tại 48 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mỗi hộp sản phẩm chứa Thẻ ORIGINAL StemXCell, có thể được kiểm tra tại www.originalOlimpiqSXC.com để đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Trên trang web, các lần kiểm tra số thẻ sẽ hiển thị theo thứ tự thời gian.

Nếu bạn không tìm thấy một thẻ như vậy trong hộp, hoặc nếu bạn thấy bất kỳ hỏng hóc trên bao bì hộp, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi:

Số điện thoại hotline: 024.39789090

Địa chỉ Fanpage: Olimpiq Việt Nam – Tăng sinh tế bào gốc nội sinh.

Địa chỉ website: http://olimpiq.com.vn