Ưu điểm của thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ Hungary với bệnh nhân ung thư?

Ung thư là căn bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào. Bệnh xuất hiện do các tế bào đột biến gen phát triển một cách “vô tổ chức” ngoài tầm kiểm soát và có khả năng xâm lấn các mô khác. Một số bệnh ung thư nếu được phát hiện sớm và có một phác đồ điều trị hợp lý, kết hợp sử dụng các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì có thể kiểm soát tốt tình trạng bệnh. Có thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ bệnh nhân ung thư không? Ưu điểm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với bệnh nhân ung thư là gì?

Độc tố đến từ không khí ô nhiễm, từ thực phẩm nhiễm khuẩn, lên men, nhiễm nấm mốc, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, chứa dư lượng hooc-môn hoặc các chất phụ gia không có lợi cho sức khỏe, từ khói thuốc lá, từ các chất kích thích như bia rượu, từ chế độ dinh dưỡng không lành mạnh… sẽ tạo ra một lượng lớn các gốc tự do trong cơ thể. Các gốc tự do này nếu không được loại bỏ khỏi cơ thể, chúng sẽ ở lại và hủy hoại các tế bào cũng như các tế bào gốc, khiến cho các tế bào bị đột biến gen và trở thành các tế bào ung thư, hay còn gọi là các tế bào bất tử.

Ưu điểm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với bệnh nhân ung thư

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe thường chứa các chiết xuất thảo dược, khoáng chất, vitamin. Các thực phẩm này có tác dụng hỗ trợ các phản ứng sinh hóa trong cơ thể, giúp đào thải độc tố hiệu quả. Vì vậy giúp hạn chế sự phát triển của gốc tự do, bảo vệ tế bào và giảm bớt các nguy cơ gây ung thư.

Có thể thấy ưu điểm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với bệnh nhân ung thư là hỗ trợ quá trình điều trị bệnh, giảm nguy cơ ung thư.

Cùng với sự tiến bộ của y học những năm gần đây, việc điều trị bệnh ung thư đã có những kết quả khả quan nhờ công nghệ cấy ghép tế bào gốc. Việc cấy ghép tế bào gốc ngoại sinh đã có những thành công lớn với những ca bệnh từ trước tới nay không thể chữa được và mở ra một thời kỳ mới, thời kỳ ứng dụng tế bào gốc trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh. Chính vì vậy, việc sử dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh nói chung đang được rất nhiều nhà khoa học, các giáo sư bác sỹ tập trung nghiên cứu ứng dụng và được cộng đồng quan tâm đặc biệt.

Ưu điểm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với bệnh nhân ung thư

Trong một số trường hợp ung thư máu, khi mà các tế bào gốc đã bị “hỏng” thì liệu pháp cấy tế bào gốc ngoại sinh là giải pháp chữa bệnh duy nhất mặc dù chi phí rất lớn, khá “xa xỉ” so với thu nhập của người dân nói chung.

Bên cạnh việc cấy ghép tế bào gốc ngoại sinh, tăng sinh tế bào gốc nội sinh cũng bắt đầu được đông đảo người dân tìm hiểu & áp dụng trong phòng bệnh và hỗ trợ điều trị các rối loạn chuyển hóa cũng như hỗ trợ điều trị ung thư. Phương pháp này có các ưu điểm nổi bật: Dễ thực hiện, an toàn tuyệt đối, giá thành hợp lý, kết quả cao cả trong phòng bệnh cũng như trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Hungary là một trong những nước có nền y tế phát triển top đầu tại châu Âu và trên thế giới. Sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh của Hungary được đánh giá cao và sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu, Úc, Canada ... và các khách hàng tại Việt Nam cũng đã may mắn được sử dụng.

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh đến từ Hungary cho bệnh nhân ung thư loại nào tốt?

Ngoài mối quan tâm về ưu điểm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với bệnh nhân ung thư, thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ Hungary với bệnh nhân ung thư loại nào tốt cũng là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm.

Qua thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM) đã lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL để giới thiệu với người dân Việt.

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh là liệu pháp kích hoạt các tế bào gốc có sẵn trong tủy xương, kích thích tủy xương giải phóng nhiều hơn số lượng tế bào gốc vào máu. Với liệu pháp này, các tế bào gốc được gia tăng tự nhiên bên trong cơ thể, được bảo vệ an toàn và phát huy hiệu quả vai trò của mình. Quá trình tăng sinh được kiểm soát chặt chẽ bởi các enzyme, các tế bào khác trong môi trường cơ thể nên không đối mặt với nguy cơ bị đột biến gen và các tế bào gốc mới được sinh ra không bị cơ thể đào thải. Do vậy chúng ta có thể thấy liệu pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh rất an toàn và hiệu quả.

Olimpiq SXC 250% SL có khả năng chống oxy hóa cao và giúp tăng số lượng tế bào gốc trong máu lên 2,5 lần. Điều đặc biệt hơn cả là Olimpiq SXC 250% SL có thể sử dụng với các thuốc chữa bệnh khác mà không tạo ra bất kỳ phản ứng phụ nào. Phụ nữ có thai và đang cho con bú cũng có thể sử dụng được.

Sản phẩm được nghiên cứu hơn 10 năm bởi nhóm các giáo sư, bác sỹ và các nhà nghiên cứu khoa học hàng đầu Hungary. Nhóm nghiên cứu gồm: GS.TS. Kiss István và các cộng sự tại Viện Y tế Sức khỏe Cộng đồng - Trường Y thuộc Đại học Pécs (Hungary), ông Szabó László, bác sỹ Tóth Géza, ... . Olimpiq SXC 250% SL được sản xuất tại Nhà máy của Công ty UNICORNIS TRADE Kft. Địa chỉ tại 11 Faiskola Str. H-3300 Eger, Heves, Hungary.

Các chuyên gia của VINAPHARM luôn sẵn sàng tư vấn về tình trạng bệnh và cách sử dụng sản phẩm qua hotline 0916.048.066.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cập nhật các thông tin về sức khỏe các bạn có thể xem thêm tại đây.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm về ưu điểm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với bệnh nhân ung thư, nên lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ Hungary với bệnh nhân ung thư nào tốt nhất.

(Bài viết tham khảo thông tin VINAPHARM, dantri, news.zing.vn)