Thực phẩm chức năng phòng tránh ung thư hiệu quả số 1 hiện nay?

Ung thư không phải là căn bệnh hiếm gặp ở thời điểm hiện tại. Cứ mỗi giờ, mỗi phút trôi qua sẽ lại có thêm nhiều bệnh nhân mắc mới ung thư. Ung thư cũng được coi là căn bệnh nguy hiểm dẫn đến nguy cơ tử vong hàng đầu hiện nay. Về cơ bản có thể hiểu ung thư là một khối u ác tính. Các khối u ác tính này có đặc điểm là phát triển ngoài tầm kiểm soát của cơ thể và có khả năng di căn. Khái niệm khối u ác tính và khối u lành tính trong nhiều trường hợp không thể hiện mức độ nguy hiểm. Ví dụ người mắc bệnh ung thư da có thể sống nhiều năm với bệnh này, trong khi đó một khối u lành tính xuất hiện trong não có thể gây tử vong. Mặc dù không thể ngăn chặn hoàn toàn căn bệnh này, song mỗi người chúng ta đều có thể phòng tránh bệnh với lối sống lành mạnh, sinh hoạt điều độ, tập thể dục thường xuyên và kết hợp với thực phẩm chức năng phòng tránh ung thư

Thực phẩm chức năng phòng ngừa ung thư

Phòng tránh ung thư như thế nào?

Trong cơ thể chúng ta, hàng ngày các tế bào phải đối phó với rất nhiều với các tác động xấu, không ít các tế bào sinh ra bị lỗi, tuy nhiên xác suất để hình thành khối u và ung thư về cơ bản là thấp hơn nhiều so với suy diễn của chúng ta. Một cơ thể khỏe mạnh thì khả năng chống lại bệnh tật cao hơn nhiều so với một cơ thể yếu, đây là lý do tại sao việc phòng bệnh rất quan trọng và hiệu quả cao hơn nhiều so với việc có bệnh rồi mới tìm cách chữa. Việc phòng bệnh, giữ gìn cho cơ thể khỏe mạnh là nhiệm vụ của mỗi người, bao gồm việc ăn uống lành mạnh, vận động thường xuyên, suy nghĩ tích cực vv... Khoa học đã chứng minh được rằng những người có ý thức thực hiện phòng tránh ung thư có tỉ lệ mắc ung thư thấp hơn so với những người không thực hiện. 

>>> Xem thêm: TOP thực phẩm giảm nguy cơ ung thư tốt nhất 2019

Olimpiq SXC 250% SL – thực phẩm chức năng phòng tránh và hỗ trợ điều trị ung thư an toàn, hiệu quả

Olimpiq SXC 250% SL được coi là một trong những thực phẩm chức năng phòng tránh ung thư hiệu quả trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được coi là thành tựu vượt bậc của giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh. Olimpiq SXC 250% SL được biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh tổn thương tế bào, các bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa, bệnh gan & ung thư …

Để xác định được rằng Olimpiq SXC 250% SL có thực sự là thực phẩm chức năng phòng tránh ung thư hiệu quả hay chỉ là lời đồn? Chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân và cơ chế tạo thành các khối u ra sao.

Nguyên nhân việc hình thành các khối u là do các biến đổi của cấu trúc ADN trong tế bào. Theo nguyên lý, các tế bào trong cơ thể chúng ta khá bền vững, tuy nhiên trong quá trình nhân đôi, khi ADN của tế bào tách ra để hình thành hai chuỗi ADN mới thì quá trình này khá mạo hiểm và có thể gặp nhiều rủi ro. Các gốc tự do có thể tấn công tế bào trong quá trình nhân đôi này, lấy đi các electron dẫn đến việc các ADN của tế bào mới sinh ra bị thay đổi. ADN chứa các gen nên các tế bào mới này bị thay đổi gen. Các tế bào trong cơ thể có một chức năng là nếu chúng phát hiện ra bản thân mình bị lỗi, hoặc bệnh tật thì chúng sẽ tự hủy, không tồn tại và không sinh sản tiếp, nếu chức năng này bị hỏng thì sẽ sinh ra các tế bào bất tử, tồn tại và sinh sản không chịu sự kiểm soát của cơ thể, tạo nên các khối u.

Sản phẩm Olimpiq với viên A rất giàu các thành phần Flavonoid, có tác dụng trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, tạo một môi trường lành mạnh cho các tế bào tồn tại và sinh sản, giảm thiểu các rủi ro có thể gây các đột biến về gen cho các tế bào mới sinh ra.

Thành phần viên B với chức năng tăng sinh tế bào gốc nội sinh, giúp các cơ quan bộ phận trong cơ thể như gan, phổi, tim, mạch máu, da, tóc, … tái tạo, hồi sinh và thực hiện tốt các chức năng của mình. Khi các cơ quan, bộ phận trong cơ thể hoạt động tốt sẽ giúp cơ thể kiểm soát tốt hơn quá trình đẩy lùi các khối u.

Olimpiq SXC 250% SL là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tập đoàn Crystal (Hungary) bởi những chuyên gia hàng đầu Châu Âu. Tính cho đến thời điểm hiện tại, đây chính là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam có khả năng kích thích tủy sống giải phóng nhiều hơn tế bào gốc vào máu và lên đến 2,5 lần so với thông thường. Olimpiq SXC 250% SL cũng đã được chứng minh là dòng thực phẩm chức năng phòng tránh và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. 

Olimpiq SXC 250% SL là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ những nguyên liệu đã trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng nên chất lượng luôn được đảm bảo. 

Olimpiq SXC 250% SL không phải là sản phẩm dành riêng cho những ai muốn phòng tránh ung thư. Mà còn là sản phẩm dành cho những ai muốn quan tâm và bảo vệ sức khỏe cho mình. Phụ nữ nếu muốn duy trì vẻ đẹp, phòng chống lão hóa và bệnh tật cũng được các chuyên gia khuyến khích nên sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm còn được khuyên dùng với những người bệnh sau khi điều trị các bệnh như nhồi máu cơ tim, xuất huyết não, nhồi máu não, liệt nửa người… Những đối tượng có hệ miễn dịch kém… cũng nên sử dụng sản phẩm để nâng cao sức khỏe.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho bạn tìm được cho mình câu trả lời thực phẩm chức năng phòng tránh ung thư nào tốt cho người sử dụng. Hãy biết quan tâm đến sức khỏe của mình mỗi ngày ngay từ hôm nay với Olimpiq SXC 250% SL để có được cuộc sống khỏe mạnh trọn vẹn niềm vui!

>>> Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm: Hỗ trợ phòng chống ung thư Olimpiq SXC 250% SL

(Bài viết tham khảo thông tin VINAPHARM, suckhoedoisong)