Viên uống tăng sinh tế bào gốc (stem cells) giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam?

Công nghệ tế bào gốc (stem cells) mang tới tín hiệu tích cực trong điều trị các bệnh nan y. Tuy nhiên stem cells là gì? Viên uống tăng sinh tế bào gốc stem cell giá bao nhiêu? đang là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm.

Để hiểu rõ hơn về viên uống tăng sinh tế bào gốc (stem cells), trước tiên chúng ta nên hiểu rõ bản chất của stem cell là gì. Ai cũng biết stem cell là tế bào gốc. Tuy nhiên, tác dụng của tế bào gốc (stem cells) thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức trọng yếu nhất để hiểu rõ tế bào gốc (stem cells) là gì. Nó có thực sự tốt như bạn nghĩ?

Stem cells là gì?

Stem cells là gì?

Tế bào gốc (stem cells) là những viên gạch nền móng cho các cơ quan trong cơ thể. Tế bào gốc (stem cells) được lưu trữ trong tủy xương và được máu đưa đến khắp các cơ quan trong cơ thể.

Tế bào gốc có khả năng biệt hóa thành các tế bào chức năng khác. Ví dụ như: tế bào thần kinh (thuộc não bộ) thực hiện các chức năng phản xạ, điều khiển suy nghĩ và hành động của con người. Tế bào phổi cung cấp oxy cho cơ thể. Tế bào thận có nhiệm vụ lọc máu…  

Tế bào gốc (stem cells) có tác dụng gì?

Tế bào gốc (stem cells) liên tục phục hồi các tế bào tổn thương và thay thế tế bào già cỗi trong cơ thể. Quá trình hoạt động của tế bào gốc (stem cells) giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa.

Nhờ khả năng tuyệt vời này, công nghệ tế bào gốc (stem cells) mở ra cánh cửa mới trong y học. Nếu như trước đây, Y học dường như “bó tay” trước các căn bệnh: ung thư, tai biến mạch máu não, Alzheimer, bệnh Parkinson, xơ cứng động mạch, tiểu đường,… Các liệu pháp điều trị chỉ mang tính can thiệp, duy trì sự sống cho bệnh nhân. Chứ không giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh. 

Ứng dụng của tế bào gốc (stem cells) trong y học

Thì giờ đây, nhờ việc ứng dụng công nghệ tế bào gốc (stem cells), y học hiện đại đã có những bước tiến vượt bậc trong việc điều trị một số bệnh nan y. 

>> Xem thêm:  Thành tựu của công nghệ tế bào gốc nội sinh

Viên uống tăng sinh tế bào gốc (stem cells) giá bao nhiêu?

Việc cấy ghép tế bào gốc (stem cells) hay còn được biết đến với tên gọi cấy tế bào gốc ngoại sinh có mức giá khá “xa xỉ”, không phải ai cũng có điều kiện sử dụng. 

Gần đây, các nhà khoa học đã tìm ra cách tăng sinh tế bào gốc (stem cells) nội sinh trong cơ thể mỗi người với mức chi phí vừa phải hơn. Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh ra đời như một phương pháp tiên tiến giúp nồng độ tế bào gốc trong máu tăng lên một cách an toàn và tự nhiên.  

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm tăng sinh tế bào gốc (stem cells) nội sinh khác nhau với nhiều mức giá. Khó có thể so sánh các sản phẩm với nhau, chúng tôi chỉ khuyên bạn hãy là người tiêu dùng thông thái! Khi lựa chọn một sản phẩm bảo vệ sức khỏe như tăng sinh tế bào gốc nội sinh, không nên chỉ quan tâm đến giá viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh là bao nhiêu. Thêm vào đó bạn nên quan tâm đến nguồn gốc, tác dụng, uy tín của nhà sản xuất cũng như nhà phân phối sản phẩm ...   

Viên uống tăng sinh tế bào gốc (stem cells) loại nào tốt nhất?

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại trên thị trường Việt Nam, Olimpiq SXC 250% SL là là sản phẩm duy nhất giúp tăng số lượng tế bào gốc có sẵn trong cơ thể thêm 2,5 lần.

Viên uống tăng sinh tế bào gốc (stem cells) Olimpiq SXC 250% SL được sản xuất tại Hungary. Sản phẩm bao gồm lọ A và lọ B. 

  • Viên A với chiết xuất từ 77 loại quả, hạt, lá, thảo dược, rễ cây và cây gia vị với khả năng chống oxy hóa vượt trội. Viên A giúp bảo vệ các tế bào gốc (stem cells) và các tế bào đang hoạt động, hạn chế sự phát triển của các khối u, giúp cơ thể chống lại các gốc tự do và ảnh hưởng độc hại của môi trường. 
  • Viên B chứa hỗn hợp nấm linh chi, cây kỷ tử, tảo spirulina… thúc đẩy việc tăng sinh tế bào nội sinh một cách tự nhiên, đồng thời kích hoạt các tế bào gốc không hoạt động trong cơ thể.

Olimpiq SXC 250% SL giúp tăng sinh tế bào gốc trong cơ thể thêm 2,5 lần.

Olimpiq SXC 250% SL giúp bảo vệ tế bào gốc (stem cells) khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới, tăng cường hệ miễn dịch, phòng tránh bệnh tật. 

Tổng Công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM) là đơn vị phân phối chính hãng, độc quyền Olimpiq SXC 250% SL tại Việt Nam. Olimpiq SXC 250% SL có giá bán 5.720.000 đ/1 hộp gồm 2 lọ:  lọ A và lọ B, mỗi lọ chứa 120 viên. 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin cho câu hỏi Tế bào gốc stem cells là gì? Công dụng của tế bào gốc (stem cells)? Tăng sinh tế bào gốc (stem cells) giá bao nhiêu? …

Bạn có thể đặt mua Olimpiq SXC 250% SL ngay tại đây để thấy những chuyển biến về sức khỏe ngay sau 6 tháng sử dụng sản phẩm.