Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng gì với cơ thể?

Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh là một khái niệm khá mới tại Việt Nam. Bạn có biết viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng gì?

Thời gian gần đây, công nghệ tế bào gốc mở ra tương lai tươi sáng trong điều trị các bệnh nan y như ung thư, tim mạch, tai biến mạch máu não, đột quỵ … Người ta rỉ tai nhau về tác dụng của tế bào gốc

Dưới đây là những thông tin mới nhất về công dụng của tế bào gốc. Đồng thời cung cấp thêm cho bạn thông tin về viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng gì?

Tế bào gốc là gì?

Theo định nghĩa khoa học: Tế bào là đơn vị chức năng nhỏ nhất của cơ thể. Cơ thể chúng ta có gần 60.000 tỷ tế bào nhưng mỗi giây có gần 1 triệu tế bào chết đi và 90 tỷ tế bào mới thay thế trong một ngày để đảm bảo cân bằng nội môi. 

Chức năng của tế bào là thực hiện quá trình trao đổi chất và năng lượng bên trong cơ thể. Cung cấp năng lượng cho các cơ quan (bộ phận). Đây là điều kiện tiên quyết trong việc duy trì các hoạt động sống của con người. 

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là gì?

Thế còn tế bào gốc là gì? Tế bào gốc có thể tạo ra 220 loại tế bào khác nhau. Tủy xương chính là kho chứa tế bào gốc. Từ đây, tế bào gốc được giải phóng vào máu, đến các bộ phận khác nhau của cơ thể, chuyển hóa thành các tế bào chuyên biệt như tế bào tóc, xương, cơ, da... để thay thế các tế bào đã chết. 

Tiềm năng biệt hóa và khả năng tự tạo mới chính là tác dụng của tế bào gốc với cơ thể. Hiểu theo cách này, tế bào gốc chính là nguồn cung cấp tế bào mới cho cơ thể. Nó khắc phục, sửa chữa kịp thời những tổn thương trong cơ thể. 

Công dụng của tế bào gốc

Tế bào gốc có tác dụng gì? Khi cơ thể bị thương hay đau ốm, tế bào gốc bắt đầu sửa chữa những tế bào bị tổn thương, thay thế những tế bào chết bằng tế bào mới. 

Từ 30 tuổi trở đi, số lượng tế bào gốc trong cơ thể sụt giảm mạnh - cơ thể chỉ còn khoảng 25% lượng tế bào gốc. Chính vì vậy, sau 30 tuổi cơ thể chúng ta bắt đầu bị lão hóa, bệnh tật xuất hiện. 

Khi số lượng tế bào gốc trong cơ thể tăng lên thì có thể cải thiện đáng kể khả năng tái tạo các mô hay bộ phận đang bị tổn thương, không chỉ cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch mà còn làm chậm quá trình lão hoá.

Công dụng của tế bào gốc là tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe, khôi phục chức năng của các cơ quan/bộ phận, trẻ hóa làn da,… và hỗ trợ điều trị bệnh tật, chữa các “hỏng hóc” trong cơ thể.

Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng gì?

Olimpiq SXC 250% SL là sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh được phân phối ĐỘC QUYỀN bởi Tổng Công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM) trong hợp tác chiến lược với tập đoàn Crystal Group (Hungary) từ tháng 5/2019.

Để biết viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng gì, hãy cùng tìm hiểu các thành phần có trong Olimpiq SXC 250% SL. Bộ sản phẩm gồm 2 viên - Viên A và Viên B chứa trong 2 lọ riêng biệt.

  • Viên A được chiết xuất từ 77 loại hoa quả, hạt, thảo dược, cây gia vị, rễ cây và lá. Với công thức phối hợp độc đáo tuyệt vời, giàu flavonoid, viên A giúp chống oxy hoá, hỗ trợ tuần hoàn máu, chống viêm, bảo vệ các tế bào và các tế bào gốc. 
  • Viên B cũng chứa các thành phần hữu ích từ thiên nhiên giúp kích hoạt các tế bào gốc trong tủy xương, khiến số lượng tế bào gốc trong máu tăng một cách tự nhiên lên gấp 2,5 lần. 

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Thành phần có trong Olimpiq SXC 250% SL có tác dụng gì?

Các thành phần trong Viên B còn có tác dụng tốt với việc hồi sinh các tế bào beta sản xuất insulin trong tuyến tụy. Từ đó hỗ trợ giữ mức đường trong máu cân bằng, ngăn ngừa biến chứng của tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường thai kỳ. Thành phần nấm linh chi và tảo Spirulina trong Viên B còn có tác dụng chống ung thư, tăng khả năng miễn dịch, kháng virus. 

>> Xem thêm: Sử dụng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tốt không?

Đọc đến đây có lẽ bạn đã trả lời được câu hỏi viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng gì.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL giúp tái tạo tuyến tụy và ổn định lượng đường trong máu. Olimpiq SXC 250% SL giúp tủy xương giải phóng nhiều tế bào gốc vào máu hơn. Nhờ đó cải thiện tình trạng xơ vữa động mạch, giúp thành mạch chắc khỏe, tăng cường độ đàn hồi. Từ đó giúp ổn định huyết áp, làm sạch thành mạch và giúp lòng mạch thông thoáng.

Đối với bệnh nhân ung thư viên uống tăng sinh tế bào gốc có tác dụng gì? Tăng sinh tế bào gốc nội sinh sẽ giúp các bệnh nhân ung thư (trừ ung thư máu) tái tạo những tế bào, mô, cơ quan bị tổn thương. Việc tăng sinh tế bào gốc nội sinh cũng giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chống chọi lại với bệnh tật.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu tác dụng của tế bào gốc trong điều trị bệnh liên quan đến thần kinh và bước đầu thu được những kết quả khả quan. Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL giúp cải thiện hiện trạng của các bệnh nhân đa xơ cứng khá hiệu quả. Bệnh nhân phối hợp vận động tốt hơn, có những người chỉ dùng xe lăn nhưng sau 3 tháng sử dụng sản phẩm và luyện tập tích cực đã có thể đi lại với khung tập đi.

Công dụng của tế bào gốc trong điều trị bệnh não cũng đã được khẳng định. Olimpiq SXC 250% SL giúp tăng số lượng tế bào não. Các kết nối giữa các tế bào thần kinh cũng mạnh mẽ hơn. Từ đó sự phối hợp vận động được cải thiện, các rối loạn tâm thần được cải thiện, chứng động kinh giảm.

Viên uống tăng sinh tế bào gốc có tác dụng gì với bệnh Parkinson? Tăng sinh tế bào gốc nội sinh kích thích tủy xương giải phóng số lượng tế bào gốc nhiều hơn, các tế bào gốc giúp tái tạo các tế bào thần kinh sản xuất ra dopamine. Từ đó chứng rung của các bệnh nhân Parkinson được giảm bớt.

>>> Tham khảo chi tiết: Điều trị bệnh parkinson bằng tế bào gốc

Viên uống tăng sinh tế bào gốc có tác dụng rất tốt khi bảo vệ tế bào gốc khỏe mạnh, duy trì khả năng tái tạo tế bào mới. Quá trình sản sinh tế bào gốc nội sinh diễn ra hết sức tự nhiên và an toàn.

Viên uống Olimpiq SXC 250% SL của Hungary mua ở đâu tại Việt Nam?

Olimpiq SXC 250% SL không chỉ có các thành phần với nguồn gốc từ thiên nhiên mà còn được nghiên cứu và thử nghiệm khắt khe về công dụng của sản phẩm, độ an toàn trên động vật có thai. Chính vì vậy viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL là sản phẩm an toàn với sức khỏe khi sử dụng lâu dài. 

Một số thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của nhà sản xuất cho thấy số lượng tế bào gốc hoạt động trong máu tăng lên 2,5 lần (250%) và duy trì trong 24 giờ  sau khi sử dụng sản phẩm từ 2- 4 giờ. Sau đó, số lượng tế bào gốc sẽ giảm dần. Chính vì vậy, việc duy trì sử dụng sản phẩm đều đặn hàng ngày trong vòng từ 3-6 tháng giúp bạn cảm nhận hiệu quả sản phẩm rõ rệt nhất. 

Nếu đã hiểu viên uống tăng sinh tế bào gốc có tác dụng gì, chắc chắn bạn sẽ tin dùng Olimpiq SXC 250% SL. Nó thực sự tốt cho sức khỏe của bạn,nhất là đối với  những người mắc bệnh (tim mạch, tiểu đường, ung thư, tai biến,…), đang điều trị bằng các liệu pháp khác nhau. 

Đối tượng suy nhược cơ thể cũng nên dùng Olimpiq SXC 250% SL. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt về mặt sức khỏe sau 3-6 tháng dùng Olimpiq SXC 250% SL kết hợp với chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp.

Mua Olimpiq SXC 250% SL ở đâu chính hãng?

Để mua được Olimpiq SXC 250% SL chính hãng, bạn nên liên hệ với Tổng Công ty Dược Việt Nam – CTCP (VINAPHARM). Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL có xuất xứ từ Hungary, Tổng Công ty Dược Việt Nam là nhà phân phối độc quyền.

VINAPHARM có đầy đủ giấy tờ hợp pháp như: giấy phép nhập khẩu, hợp đồng phân phối độc quyền, kiểm định chất lượng, giấy phép lưu thông tại thị trường Việt Nam,… của sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL.

Mua Olimpiq SXC 250% SL tại Tổng Công ty Dược Việt Nam – CTCP (VINAPHARM), bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá bán sản phẩm. Cam kết phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe Olimpiq SXC 250% SL chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Olimpiq SXC 250% SL – Sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh có giá bao nhiêu tiền?

Olimpiq SXC 250% SL được bán tại Tổng Công ty Dược Việt Nam – CCP (VINAPHARM) với giá: 5.720.000 đ/1 hộp. 

Có thể bạn cho rằng: giá Olimpiq SXC 250% SL cao hơn so với các Tsản phẩm thực phẩm bổ sung sức khỏe khác. Tuy nhiên, giá trị thực sự của Olimpiq SXC 250% SL nằm ở chất lượng, cũng như công dụng của sản phẩm, đây là sản phẩm nghiên cứu mới nhất về tế bào gốc và số lượng tăng sinh tế bào gốc tăng 2.5 lần. Hãy trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt!

Hơn thế nữa, Olimpiq SXC 250% SL của Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM) là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Hungary. 

Rất nhiều khách hàng đã kiểm chứng hiệu quả Olimpiq SXC 250% SL. Tất cả có chung nhận định “Olimpiq SXC 250% SL cải thiện sức khỏe rõ rệt. So với trước kia (lúc không dùng Olimpiq SXC 250% SL), họ cảm thấy khỏe mạnh và phấn chấn hơn rất nhiều”. 

Nếu bạn còn thắc mắc “viên uống tăng sinh tế bào gốc có tác dụng gì”, hãy liên hệ trực tiếp với Tổng Công ty Dược Việt Nam – CTCP (VINAPHARM). Công ty sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Tác dụng của viên uống tăng sinh tế bào gốc thực sự tốt cho sức khỏe. 

>> Đặt hàng ngay trên website của chúng tôi tại đây