Tế bào gốc chữa được những bệnh gì?

Hiện nay, rất nhiều người truyền tai nhau về công dụng chữa bệnh “thần kỳ” của tế bào gốc. Và một vấn đề mà ai cũng quan tâm đó là tế bào gốc chữa được những bệnh gì? Nó có thực sự tốt như mọi người nghĩ?

Chữa bệnh bằng tế bào gốc có tốt không?

Thời gian gần đây, tế bào gốc được biết đến như “đột phá mới” trong Y học. Thực chất, tế bào gốc đã được nghiên cứu cách đây hàng chục năm. Tuy nhiên, cho đến gần đây công nghệ tế bào gốc mới được ứng dụng thành công trong điều trị một số bệnh hiểm nghèo. Chữa bệnh bằng tế bào gốc mở ra cuộc sống mới cho nhiều người mắc bệnh như ung thư máu hoặc một số bệnh hiểm nghèo khác.

>> Xem thêm: Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc có tác dụng gì trong cơ thể?

Muốn biết “tế bào gốc chữa được những bệnh gì” bạn phải hiểu tế bào gốc có tác dụng gì trong cơ thể? Hiểu một cách đơn giản nhất, tế bào gốc có thể tự tạo mới và có khả năng biệt hóa thành nhiều loại tế bào chức năng khác nhau. Các nhà khoa học ví tế bào gốc như những viên gạch đầu tiên của sự sống.

Tầm quan trọng của tế bào gốc đối với cơ thể như thế nào?

Khi các cơ quan (bộ phận) gặp tổn thương, tế bào gốc tham gia vào quá trình sửa chữa, thay thế tế bào tổn thương.

Có lẽ vì thế, các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào điều trị nhiều loại bệnh. Trị bệnh bằng tế bào gốc là xu hướng mới trong Y học. So với các liệu pháp điều trị khác, công nghệ tế bào gốc đem lại kết quả trị bệnh cao.

Tế bào gốc chữa được những bệnh gì?

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng chữa bệnh bằng tế bào gốc. Theo những nghiên cứu mới nhất, tế bào gốc có khả năng chữa được một số bệnh hiểm nghèo, trong đó phải kể đến các loại bệnh ung thư trong đó có ung thư , chữa bệnh parkinson, bệnh bại não, tự kỷ, xơ gan, nhồi máu cơ tim, teo đường mật bẩm sinh, chấn thương cột sống, thoái hóa khớp gối, …

Đối với bệnh nhân bại não, công nghệ tế bào gốc giúp khôi phục chức năng vận động của cơ thể, từ chỗ liệt toàn thân, bệnh nhân có thể ngồi dậy, cử động tứ chi. Đây là thành quả vĩ đại trong Y học. Công nghệ tế bào gốc đã thay đổi cuộc sống của cả nhân loại.

 

Tế bào gốc hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh hiệu quả 

Tế bào gốc có khả năng phục hồi, làm mới và thay thế các mô bị hư tổn và già cỗi, hứa hẹn nhiều tiềm năng trong Y học. Nhưng theo quy luật tự nhiên, số lượng tế bào gốc cũng sẽ giảm nhanh chóng theo thời gian và độ tuổi. Khi mới sinh, trong cơ thể chúng ta có 100% lượng tế bào gốc, khi 18 tuổi số lượng tế bào gốc còn khoảng 45% và khi 30 tuổi con số này chỉ còn khoảng 25%. Đó chính là quá trình lão hóa. Chính vì vậy tăng sinh tế bào gốc nội sinh là việc làm cần thiết nếu bạn muốn chống lại quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể và đẩy lùi bệnh tật.

Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh chữa bệnh được không?

Cấy tế bào gốc ngoại sinh là giải pháp chữa bệnh bằng tế bào gốc khá "xa xỉ" tại Việt Nam, đặc biệt, đối với các bệnh chữa bằng tế bào gốc như ung thư máu, tự kỷ ở trẻ, Parkinson, đái tháo đường, ...

>> Xem thêm: Thành tựu của công nghệ tế bào gốc nội sinh trong y học

Trong những năm gần đây, ứng dụng tăng sinh tế bào gốc nội sinh đã có mặt ở Việt Nam và được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hàng đầu trong bảo vệ sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

Ông Szabó Laszló - Chủ tịch Tập đoàn Crytsal (Hungary) giới thiệu về Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B - sản phẩm kích thích tế bào gốc sản sinh tự nhiên.

Về bản chất, sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng sản phẩm không thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, hợp lý và lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp sử dụng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh với các liệu pháp trị bệnh khác thì khả năng phục hồi của cơ thể sẽ cao hơn nhiều.

Tủy xương là kho chứa tế bào gốc nội sinh. Từ đây tế bào gốc được giải phóng vào máu và đi đến các cơ quan, bộ phận khác nhau trong cơ thể. Ngoài các tế bào gốc lưu thông trong máu thì các tế bào gốc còn được lưu trữ tại các mô khác nhau trong các bộ phận khác nhau của cơ thể.

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh không những kích thích số lượng tế bào gốc giải phóng từ tủy xương vào trong máu mà còn giúp cho các kho dự trữ tế bào gốc luôn được lấp đầy. Từ đó giúp cơ thể sẵn sàng “chiến đấu” với các tác nhân gây bệnh, giúp phòng chống bệnh tật một cách hiệu quả nhất.

Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh nào tốt nhất?

Trên thị trường, ngày càng có nhiều sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh. Các sản phẩm này đa dạng về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, cũng như công dụng. Nhưng sản phẩm nào tốt và phù hợp với người dùng?

Olimpiq SXC 250% SL xuất xứ từ Hungary – là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất hiện nay. Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL phù hợp với người từ trên 30 tuổi. Sản phẩm có tác dụng tốt với những người cần nâng cao sức khỏe cơ thể và người đang trong quá trình phục hồi cơ thể.

 

Olimpiq SXC 250% SL- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất hiện nay

Với trẻ em, trong một số trường hợp cần thiết, sản phẩm được sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị bệnh và phát huy hiệu quả rất tốt, điển hình trong trường hợp bị tiểu đường tuýp 1, bỏng da, thiếu oxy khi sinh, … Trong mọi trường hợp, để được các chuyên gia tư vấn cụ thể xin vui lòng liên hệ với Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM) - đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam.

Olimpiq SXC 250% SL hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các bệnh nhân rối loạn chuyển hóa (bệnh tiểu đường, mỡ máu, …), tim mạch (nhồi máu cơ tim,…), ung thư (trừ ung thư máu), bệnh liên quan đến thần kinh (đa xơ cứng, bệnh não, Parkinson,…) và bệnh nhân bỏng.

Olimpiq SXC 250% SL thích hợp với mọi đối tượng (bao gồm cả người khỏe mạnh, lẫn người đang mắc bệnh). Olimpiq SXC 250% SL kích thích tăng sinh tế bào gốc nội sinh một cách tự nhiên và an toàn.

Olimpiq  SXC 250% SL chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ. Chưa có trường hợp nào ghi nhận gặp phải tác dụng phụ của Olimpiq  SXC 250% SL. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng Olimpiq SXC 250% SL trong thời gian dài.

Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt sau 2- 4 tháng dùng sản phẩm, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều, đồng thời tình trạng bệnh tật cũng thuyên giảm đáng kể.

Chắc bạn đã hiểu tế bào gốc chữa được bệnh gì? Cơ chế hỗ trợ điều trị bệnh bằng tế bào gốc nội sinh được thực hiện như thế nào? Có thể nói, tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng rất tốt trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tật với chi phí thấp và dễ dàng thực hiện. Olimpiq SXC 250% SL - sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh an toàn và hiệu quả. Hãy sử dụng Olimpiq SXC 250% SL như một cách bảo vệ chính mình. Chủ động phòng tránh bệnh tật là việc làm đúng đắn.

>> Tham khảo:  Giá bán sản phẩm Olimpiq  SXC 250% SL là bao nhiêu?