Tăng sinh tế bào gốc tạo máu điều trị bệnh thiếu máu

Tăng sinh tế bào gốc trị thiếu máu có hiệu quả không? Sử dụng tế bào gốc tạo máu có lợi gì cho cơ thể? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Vai trò của tế bào gốc tạo máu với bệnh thiếu máu

Tế bào gốc tạo máu (hematopoietic stem cell) có thể sinh trưởng và phát triển thành nhiều loại tế bào máu khác nhau. Bao gồm tế bào hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Tế bào gốc tạo máu có trong máu ngoại vi, tủy xương và đặc biệt có nhiều trong máu cuống rốn.  

Tế bào gốc tạo máu với bệnh nhân thiếu máu

Lượng máu trong cơ thể mỗi người khá ổn định nhưng phụ thuộc nhiều yếu tố như tuổi, giới, cân nặng... Máu tỉ lệ thuận với trọng lượng cơ thể. Cơ thể mỗi người có trung bình từ 70 - 80ml máu/kg cân nặng. 

>> Xem thêm: Ứng dụng của tế bào gốc trong y học

Nhờ cơ chế điều tiết từ tủy mà lượng tế bào máu sinh ra hàng ngày và lượng tế bào máu mất đi trong cơ thể được duy trì ở trạng thái cân bằng. Tuy nhiên, nếu thiếu đi một lượng máu quá lớn hoặc khả năng sinh máu của tủy xương bị rối loạn thì cơ thể sẽ bất ổn định. Gây nên một số hậu quả không ngờ đến với sức khỏe, đơn giản nhất có thể thấy như hoa mắt chóng mặt, nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng sức khỏe suy yếu, ngất xỉu, tử vong.

Theo quy luật của tự nhiên, tế bào gốc giảm dần theo độ tuổi, tế bào gốc tạo máu cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tăng sinh tế bào gốc nội sinh là giải pháp tiên tiến giúp làm chậm quá trình lão hóa, duy trì tuổi xuân một cách an toàn và tự nhiên. Đây cũng đang được coi là ứng dụng tiên tiến nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe tại Châu Âu. Vậy sử dụng giải pháp tăng sinh tế bào gốc trị thiếu máu được không và chúng giúp ích như thế nào cho cơ thể?

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh điều trị bệnh thiếu máu không?

>>> Tham khảo: Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị parkinson

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh điều trị bệnh thiếu máu hiệu quả

Tế bào gốc tạo máu có thể được sử dụng để chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau như thiếu máu Fanconi, thalassemia, thiếu hụt miễn dịch và chuyển hóa khác …. Vậy làm thế nào để tăng sinh tế bào gốc tạo máu?

Olimpiq SXC 250% SL là giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh an toàn và hiệu quả được các nhà khoa học Hungary nghiên cứu. Olimpiq SXC 250% SL có sự kết hợp hoàn hảo về số lượng và định lượng các chất trong thành phần. Nhờ đó Olimpiq SXC 250% SL có thể giúp tăng số lượng tế bào gốc trưởng thành trong máu trung bình 2,5 lần so với mức ban đầu sau khi sử dụng sản phẩm 2- 4 tiếng. Hiệu quả của sản phẩm được duy trì liên tục trong khoảng 24 tiếng. 

Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh hỗ trợ bệnh thiếu máu a toàn

Điều quan trọng cần lưu ý là, không có bất kì một chất đơn lẻ nào trong thành phần của Olimpiq SXC 250% SL có thể mang lại hiệu quả lâu dài và ở mức độ cao như vậy. Olimpiq SXC 250% SL được tạo thành từ một hỗn hợp chất có khả năng hỗ trợ tăng sinh tế bào gốc trị thiếu máu hiệu quả.

Olimpiq SXC 250% SL được Tổng Công ty Dược Việt Nam – CTCP Vinapharm nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0916.048.066 hoặc tại tại đây.

(Bài viết tham khảo thông tin website suckhoedoisong, dantri, vinmec, Viện 108, Viện Huyết học và Truyền máu TW)