Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh mua ở đâu chính hãng?

Gần đây, những tiến bộ vượt bậc trong ứng dụng tế bào gốc trị bệnh hiểm nghèo khiến nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, ứng dụng tế bào gốc trong phòng bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh bằng phương pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh cũng đã xuất hiện. Do đó, rất nhiều người muốn tìm hiểu xem dòng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh mua ở đâu

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe con người

Có khá nhiều sản phẩm “tăng sinh tế bào gốc nội sinh” xuất hiện trên thị trường. Bạn đang thắc mắc nên mua sản phẩm “Tăng sinh tế bào gốc nội sinh mua ở đâu chính hãng?” Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời này nhé!

>> Xem thêm: Tế bào gốc có tác dụng gì đối với sức khỏe con người

Giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh 

Hiện nay có 2 phương pháp ứng dụng tế bào gốc trong y học và cuộc sống đó là: Cấy tế bào gốc ngoại sinh và tăng sinh tế bào gốc nội sinh.

- Tăng sinh tế bào gốc Nội sinh: Phương pháp này kích thích tủy sống giải phóng nhiều tế bào gốc hơn vào máu, làm tăng số lượng tế bào gốc có sẵn trong cơ thể.

Tế bào gốc nội sinh được lưu giữ trong chính cơ thể nên được bảo vệ an toàn hơn và các tế bào gốc này khi giải phóng từ tủy xương vào máu sẽ không bị đào thải. Đặc biệt hơn, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, sẽ có “tế bào dẫn đường” đưa tế bào gốc nội sinh đến cơ quan hỏng hóc để thực hiện sửa chữa.

- Cấy tế bào gốc Ngoại sinh: Tế bào gốc được đưa ra ngoài cơ thể, lưu trữ và/hoặc nuôi cấy ở môi trường phòng thí nghiệm. Sau đó đưa vào cơ thể người bệnh qua đường truyền động mạch, tĩnh mạch hoặc tiêm tại chỗ. 

Bên cạnh ưu điểm tạo ra tác dụng tức thời khi một số lượng lớn tế bào gốc được đưa vào cơ thể, phương pháp này cũng tồn tại nhiều rủi ro. 

Mặc dù môi trường phòng thí nghiệm được vô trùng nhưng cũng không hoàn toàn giống với môi trường trong cơ thể. Việc nuôi cấy số lượng lớn tế bào có nguy cơ gây đột biến gen khiến các tế bào có thể bị sai hỏng và hoạt động như các tế bào ung thư. Do được nuôi cấy ngoài cơ thể nên tiềm năng và khả năng dung nạp của tế bào gốc ngoại sinh khi được cấy vào cơ thể kém hơn. Sau một thời gian, nó bị đào thải và không mang lại tác dụng điều trị như mong muốn.

Có thể thấy thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh cho hiệu quả cao, an toàn với chi phí hợp lý và dễ dàng thực hiện.

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL mua ở đâu chính hãng?

Nếu bạn chưa biết sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh loại nào tốt nhất? Hãy dùng Olimpiq SXC 250% SL. Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL nhập khẩu trực tiếp từ Hungary, được Liên minh Châu Âu cấp chứng nhận lưu hành tự do. 

Olimpiq SXC 250% SL nhập khẩu từ Hungary

Tính đến thời điểm này, có khả năng giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh thêm 2,5 lần (250%). Hầu hết khách hàng sử dụng Olimpiq SXC 250% SL đều đạt được kết quả như ý. 

Tại Việt Nam, Tổng Công ty Dược Việt Nam – CTCP (VINAPHARM) là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL.

VINAPHARM cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối với người dùng, phát huy công dụng sau 3-6 tháng sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của Olimpiq SXC 250% SL.