Thế nào là tăng sinh tế bào gốc nội sinh?

Tế bào gốc nội sinh là gì? Chúng có vai trò gì với cơ thể? Nên hay không nên tăng tế bào gốc nội sinh. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tế bào gốc nội sinh là gì?

Tế bào gốc nội sinh là các tế bào gốc có sẵn và được lưu giữ trong chính cơ thể. Vì thế, tế bào gốc nội sinh được bảo vệ an toàn ngay trong chính cơ thể chúng ta. Các tế bào gốc này cũng được kiểm soát chặt chẽ bởi các tế bào khác và môi trường cơ thể. 

Khi con người gặp phải các tình trạng bệnh khác nhau, nhiều tế bào trong cơ thể của chúng ta cũng sẽ bị tổn thương hoặc chết đi. Nhiệm vụ của tế bào gốc là sửa chữa những tế bào bị thương và thay thế cho các tế bào đã chết. Quá trình này giúp cơ thể duy trì sức sống và khỏe mạnh.

Các nhà nghiên cứu hàng đầu Châu Âu cho biết vấn đề sức khỏe mà chúng ta gặp phải có thể do số lượng tế bào gốc nội sinh không đủ đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

tế bào gốc nội sinh là gì?

Thế nào là tăng sinh tế bào gốc nội sinh?

Tế bào gốc được sinh ra trong tủy xương, sau đó được giải phóng vào máu và đi đến các bộ phận khác nhau trong cơ thể. Ngoài các tế bào gốc lưu thông trong máu, các tế bào gốc còn được lưu trữ tại các mô khác nhau trong các bộ phận khác nhau của cơ thể. Trong trường hợp cần thiết số lượng tế bào gốc này có thể được sử dụng ngay để chữa trị các tổn thương trong cơ thể.

Việc tăng sinh tế bào gốc sẽ làm tăng số lượng tế bào gốc lưu thông trong máu, từ đó giúp cơ thể sẵn sàng đáp ứng khả năng phòng chống các loại bệnh tật.

Tăng sinh tế bào gốc để làm gì?

Những năm gần đây việc cấy ghép tế bào gốc ngoại sinh trong điều trị một số trường hợp mắc các căn bệnh nan y đã có thành công lớn. Do đó, công nghệ tế bào gốc nói chung và việc tăng sinh tế bào gốc rất được quan tâm. 

Đặc biệt giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh được nhiều người tìm hiểu vì các ưu điểm nổi bật như dễ thực hiện, giá thành hợp lý, hiệu quả trong phòng bệnh cũng như hỗ trợ điều trị bệnh. Hơn nữa phương pháp này được các nhà khoa học nghiên cứu là không gây ra tác dụng phụ.

Olimpiq SXC 250% SL là giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh hiệu quả đến từ Châu Âu. Ngoài việc bảo vệ các tế bào và các tế bào gốc có sẵn trong cơ thể, trung hòa các gốc tự do, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, Olimpiq SXC 250% SL còn hỗ trợ điều trị:

Bệnh nhân rối loạn chuyển hóa, tim mạch:

  • Với bệnh tiểu đường: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL hỗ trợ việc cải thiện tái tạo tuyến tụy và chứa một số thành phần giúp bình thường hóa lượng đường trong máu. 
  • Với bệnh tim mạch: Olimpiq SXC 250% SL giúp tủy sống giải phóng nhiều các tế bào gốc hơn vào máu. Từ đó giúp cải thiện tình trạng xơ vữa mạch. giúp thành mạch chắc khỏe, tăng cường độ đàn hồi. Việc này giúp ổn định huyết áp và chống xơ vữa mạch.
  • Với bệnh nhồi máu cơ tim: Thử nghiệm cho thấy đối với các bệnh nhân nhồi máu cơ tim, Olimpiq giúp giảm thời gian điều trị một cách đáng kể.

Đối với các bệnh nhân ung thư (trừ ung thư máu) việc tăng sinh tế bào gốc nội sinh sẽ giúp cơ thể tái tạo những tế bào, mô, cơ quan bị tổn thương hoặc tiêu diệt bởi các tác nhân trị ung thư như phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị. Việc tăng sinh tế bào gốc nội sinh cũng giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chống chọi lại với bệnh tật.

tăng sinh tế bào gốc nội sinh để làm gì?

Đối với một số bệnh liên quan đến thần kinh:

  • Bệnh đa xơ cứng: Độ cứng cơ của một số bệnh nhân giảm đáng kể. Các động tác được cải thiện nhiều, các cơn đau cơ giảm. Bệnh nhân phối hợp vận động tốt hơn. Có những người phải dùng xe lăn nhưng sau 3 tháng đã có thể đi lại với khung tập đi.
  • Bệnh bại não: Dưới tác dụng của Olimpiq, số lượng tế bào não được tái tạo tăng lên. Các kết nối giữa các tế bào thần kinh trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó sự phối hợp vận động được cải thiện, sự phát triển của trí tuệ tăng. Các rối loạn tâm thần được cải thiện, chứng động kinh giảm.
  • Bệnh Parkinson: Các tế bào gốc giúp tái tạo các tế bào thần kinh sản xuất ra dopamine, cải thiện chứng rung đối với các bệnh nhân Parkinson.

Đặc biệt viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh hỗ trợ các bệnh nhân bỏng hiệu quả. Qua lưu thông máu, các tế bào gốc kịp thời đến vết thương để thay thế cho các tế bào đã bị hủy hoại. Việc sử dụng sản phẩm kịp thời trong nhiều trường hợp có thể thay thế cho việc cấy ghép da.

>>> Tìm hiểu kỹ hơn: Tế bào gốc chữa được những loại bệnh gì?

Uống gì để tăng sinh tế bào gốc nội sinh tốt nhất?

Bên cạnh các biện pháp dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ, vận động khoa học, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh OLIMPIQ SXC 250% SL mỗi ngày là một giải pháp tiện lợi, hiệu quả.

tăng sinh tế bào gốc nội sinh nhờ olimpiq sxc 250% sl

Hiện tại viên uống Olimpiq SXC 250% SL được phân phối độc quyền bởi VINAPHARM. Sản phẩm viên uống Olimpiq SXC 250% SL được nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia tin dùng.

Bạn đang quan tâm và cần tham khảo thêm thông tin? Vui lòng xem thêm tại đây. Nếu cần thêm hướng dẫn sử dụng sản phẩm hãy liên hệ ngay để được các chuyên gia tư vấn qua số điện thoại 0916.048.066.

(Bài viết tham khảo thông tin của VINAPHARM, dantri.com, suckhoedoisong)