Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh loại nào tốt nhất 2019?

Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe HOT hiện nay. “Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh loại nào tốt nhất?” là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm.

Theo thống kê của Bộ Y Tế có khoảng 100 loại viên uống tăng sinh tế bào gốc trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, cách thức sản xuất, cũng như giá cả. 

Lựa chọn viên uống tế bào gốc tốt nhất ở đâu?

Tuy nhiên, viên uống tế bào gốc loại nào tốt nhất? Để tìm được viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh tốt nhất, trước tiên bạn nên tìm hiểu tế bào gốc là gì, và công dụng của nó ra sao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về tế bào gốc 2019. Từ đó bạn có thể đánh giá tăng sinh tế bào gốc nội sinh loại nào tốt nhất.

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là những viên gạch nền móng cho các cơ quan trong cơ thể. Tế bào gốc có khả năng phục hồi, làm mới và liên tục thay thế các tế bào tổn thương, tế bào già. Quá trình thay thế này giúp các tế bào luôn mới, làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tế bòa gốc là gì?

Tế bào gốc có sẵn trong cơ thể được gọi là tế bào gốc nội sinh. Tế bào gốc được đưa ra ngoài cơ thể, lưu trữ và/hoặc nuôi cấy ở môi trường phòng thí nghiệm được gọi là tế bào gốc ngoại sinh.

Tế bào gốc có đặc điểm gì?

  • Tế bào gốc có khả năng tự tạo mới. Có nghĩa là tế bào gốc có thể phân chia để tạo ra nhiều tế bào gốc khác. 
  • Tế bào gốc có tiềm năng biệt hóa: Tạo thành nhiều loại tế bào chức năng khác.
  • Số lượng tế bào gốc giảm theo thời gian và độ tuổi. Khi mới sinh, trong cơ thể con người có khoảng 100% lượng tế bào gốc, khi 18 tuổi là khoảng 45%, khi 30 tuổi là khoảng 25%, từ 60 tuổi chỉ còn khoảng 5%.

Tác dụng của tế bào gốc là gì?

Tổ chức Y tế Thế giới đã chứng minh được công dụng của tế bào gốc trong việc chữa bệnh và điều trị bệnh ung thư, tim mạch, Parkinson, tai biến mạch máu nào, tiểu đường.... 

Tại Việt Nam, việc sử dụng tế bào gốc đã được ứng dụng trong điều trị bệnh nhân nhi bị bại não, tự kỷ, bệnh nhân tiểu đường, các bệnh nhân mắc bệnh về máu… 

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh loại nào tốt nhất?

Phần lớn khách hàng có chung câu hỏi “Tăng sinh tế bào gốc nội sinh nào tốt nhất?”. Trên thực tế, mỗi loại tăng sinh tế bào gốc đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. 

Viên uống tăng sinh tế bào gốc chỉ tốt, khi nó bảo vệ tế bào gốc khỏe mạnh, duy trì khả năng tái tạo tế bào mới. Quá trình sản sinh tế bào gốc nội sinh diễn ra hết sức tự nhiên và an toàn bởi tế bào gốc nội sinh được lưu giữ trong chính cơ thể con người. 

Viên uống tăng sinh tế bào gốc loại nào tốt nhất?

Có thể nói viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq  SXC 250% SL là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất hiện nay. Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy sau khi sử dụng, số lượng tế bào gốc trong máu cao hơn gấp 2,5 lần. 

Mua viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL ở đâu?

Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL nhập khẩu chính hãng từ Hungary. Sản phẩm này không sản xuất tại Việt Nam. 

Sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq  SXC 250% SL gồm 2 lọ A và B, với công dụng chính như sau:

  • Viên A: với 77 thành phần có nguồn gốc thực vật giàu Flavonoid với khả năng chống oxy hóa vượt trội, giúp chung hòa các gốc tự do, bảo vệ các tế bào và các tế bào gốc, giảm độc tố trong cơ thể.
  • Viên B: với phức hợp đặc biệt giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh và duy trì trong 24h. Viên B giúp kích hoạt các tế bào gốc không hoạt động và được bổ sung các thành phần hoạt tính hữu ích cho bệnh tiểu đường.

Dùng Olimpiq SXC 250% SL theo đúng liệu trình sẽ hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh do tổn thương tế bào hay rối loạn chuyển hóa (tiểu đường, đột quỵ, nhồi máu cơ tim …)

Bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư, chạy xạ hóa trị nên dùng Olimpiq SXC 250% SL Bởi sản phẩm kích thích tủy sống giải phóng nhiều tế bào gốc hơn vào máu. T đó theo hệ thống tuần hoàn đi khắp cơ thể, giúp tăng số lượng các tế bào gốc biệt trữ tại các bộ phận, biệt hóa thành các tế bào chức năng khỏe mạnh.

Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL được xem là một trong những  viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh tốt nhất hiện nay. Nó mang đến những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng. 

Mua olimpiq sxc 250% ở đâu tốt nhất

Olimpiq SXC 250% SL chính hãng có giấy nhập khẩu hợp pháp, thẻ chứng nhận hàng chính hãng, đóng gói cẩn thận. Bạn sẽ cảm nhận được giá trị của Olimpiq SXC 250% SL sau 3-6 tháng sử dụng. Nếu có ai hỏi “viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh loại nào tốt nhất”, thì chắc chắn đó là viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL.

Tổng Công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM) - Điện thoại: 024.3844.3151 là đơn vị nhập khẩu, chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa và độc quyền phân phối Olimpiq SXC 250% SL tại Việt Nam.