Sử dụng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tốt không?

Sử dụng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tốt không? Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến tác dụng của các sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh. 

Tế bào gốc được ví như “thần dược” trong chữa bệnh. Nhưng tế bào gốc cũng không nằm ngoài quy luật lão hóa của tự nhiên. Số lượng tế bào gốc trong cơ thể giảm dần theo tuổi tác. Khi mới sinh, trong cơ thể con người lượng tế bào gốc có thể đạt 100%. Đến năm 30 tuổi sẽ giảm xuống chỉ còn khoảng 25%. Vì vậy, tăng sinh tế bào gốc nội sinh là việc làm cần thiết để đảm bảo sự hoạt động của các cơ quan trong cơ thể và duy trì sức khỏe. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện ngày càng nhiều những sản phẩm “tăng sinh tế bào gốc nội sinh”. Và nhiều người có chung một thắc mắc là Sử dụng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tốt không? Hoặc thường hỏi nhau là có nên dùng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc trưởng thành nằm trong tủy xương và mô là nền tảng của hệ thống đổi mới tự nhiên của cơ thể. Chúng được giải phóng vào máu và đi đến khắp các cơ quan trong cơ thể. Tế bào gốc có khả năng tự làm mới và biệt hóa thành các tế bào chức năng khác như tế bào tóc, tế bào da, tế bào xương…, thay thế các tế bào đã chết.

Tế bào gốc là gì?

>> Xem thêm: Các ứng dụng của tế bào gốc trong y học ngày nay

Dùng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tốt không?

Trong những năm gần đây, tế bào gốc được nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, mọi người vẫn thắc mắc tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tốt không, nhất là khi nó được giới thiệu dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (thực phẩm chức năng)?

Trên lý thuyết, tế bào gốc thực sự hiệu quả trong việc làm lành các vết thương, hỗ trợ điều trị bệnh tật, tăng cường sức khỏe, ngăn chặn lão hóa cơ thể,… 

Vấn đề là liệu dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tốt không? Nếu sản phẩm đó uy tín, đảm bảo chất lượng, người dùng sẽ đạt được mục đích sử dụng. 

Trái lại nếu là hàng kém chất lượng, thì chắc chắn một điều là không có tác dụng, thậm chí còn gây hại cho người dùng.

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Dùng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tốt không?”. Nó phụ thuộc vào thành phần hóa dược của sản phẩm, cũng như cách sử dụng của người dùng (có tuân thủ hướng dẫn, sử dụng thường xuyên …).

Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh nào tốt?

Một số giáo sư và chuyên gia hàng đầu Hungary đã tìm ra hỗn hợp chất giúp kích thích tủy xương giải phóng nhiều hơn tế bào gốc vào trong máu, làm tăng sinh số lượng tế bào gốc trong máu một cách tự nhiên và an toàn. 

Một số ứng dụng của phương pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh có thể kể đến như: Hỗ trợ điều trị đối với các bệnh rối loạn chuyển hóa (đái tháo đường, mỡ máu, tim mạch, huyết áp, gout, ….), hỗ trợ điều trị ung thư (trừ ung thư máu), một số bệnh liên quan đến thần kinh như thiếu oxy khi sinh, Parkinson,...

Đến từ Hungary, hộp sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL chứa 2 lọ - Lọ A & Lọ B. Mỗi lọ có công dụng, nhiệm vụ khác nhau nhưng đều giúp quá trình tăng sinh tế bào gốc nội sinh hiệu quả và an toàn.

Olimpiq SXC 250% SL với nang giải phóng muộn giúp người dùng có thể uống cả 2 viên cùng lúc trước ăn và hấp thụ tốt nhất ở ruột non.

Vì sao nên mua Olimpiq SXC 250% SL của Tổng Công ty Dược Việt Nam – CTCP (VINAPHARM)?

Olimpiq SXC 250% SL chứa hợp chất tăng sinh tế bào gốc nội sinh – là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất hiện nay. Khả năng tăng sinh tế bào gốc nội sinh của Olimpiq SXC 250% SL lên đến 2,5 lần. 

Olimpiq SXC 250 SL giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh lên đến 2.5 lần

Olimpiq SXC 250% SL có xuất xứ từ Hungary, do Tổng Công ty Dược Việt Nam – CTCP (VINAPHARM) độc quyền phân phối. Bộ Y tế Việt Nam đã kiểm định chất lượng của Olimpiq SXC 250% SL. Sản phẩm an toàn tuyệt đối với người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá bán Olimpiq SXC 250% SL

Chắc hẳn bạn đã không còn băn khoăn “sử dụng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tốt không?”. Dùng Olimpiq SXC 250% SL là cách tốt nhất để tăng sinh tế bào gốc an toàn và tự nhiên, duy trì sức khỏe, bảo vệ cơ thể khỏi nhiều loại bệnh tật. Hãy liên hệ với Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM) để mua được Olimpiq SXC 250% SL chính hãng, bảo đảm sức khỏe.

Đặt mua ngay Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL >>  tại đây