OLIMPIQ VIỆT NAM TÀI TRỢ VÀNG GIẢI KARATE-DO VIỆT - NHẬT

Các võ sỹ tại giải sẽ được tiếp cận thông tin với sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ hồi phục sau chấn thương từ Olimpiq Việt Nam.

Các võ sỹ tại giải sẽ được tiếp cận thông tin với sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ hồi phục sau chấn thương từ Olimpiq Việt Nam.

Giải đấu thường niên karatedo Việt - Nhật do Câu lạc bộ võ thuật Việt - Nhật tổ chức từ năm 2010, thu hút hàng nghìn vận động viên từ các câu lạc bộ karate trên cả nước tham dự. Đây là sân chơi cho cộng đồng karate Việt Nam, đồng thời nhằm nâng cao trình độ của các võ sinh.

Giải vô địch mở rộng lần 9 được tổ chức vào ngày 31/8 và 1/9. Với vai trò là nhà tài trợ vàng, Olimpiq Việt Nam - giải pháp chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh đến từ châu Âu sẽ đồng hành cùng mùa giải năm nay.

"Olimpiq Việt Nam sẽ đem đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các vận động viên karate, giúp các võ sĩ karate bảo vệ cơ thể mình sau luyện tập và nhanh chóng hồi phục sau những chấn thương", đại diện Olimpiq chia sẻ.

Các võ sĩ nhận quà tặng từ nhà tài trợ Olimpia.

                                          Các võ sĩ nhận quà tặng từ nhà tài trợ Olimpiq

Trước đó, Olimpiq Việt Nam đã có buổi gặp gỡ giao lưu cùng Cựu tuyển thủ Karate Quốc gia Bùi Việt Bằng, Chủ nhiệm CLB võ thuật Việt Nhật và võ sư Nhật Bản Shinji Nagaki. 

Phát biểu tại sự kiện, cựu tuyển thủ vô địch SEA Games chia sẻ: "Vận động viên thể thao thời chúng tôi được đầu tư rèn luyện nhưng có hạn chế lớn trong việc đầu tư về thể chất. Chính vì vậy, khả năng hồi phục sau tập luyện hoặc sau chấn thương kém. Tôi rất mong với sự hợp tác cùng Vinapharm và Olimpiq Việt Nam, các thế hệ võ sinh trẻ sau mình sẽ có được những điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn".

Olimpiq là kết quả nghiên cứu về tế bào gốc của các giáo sư, tiến sỹ từ Châu Âu, chứa các thành phần hỗ trợ tăng sinh tế bào gốc nội sinh, góp phần kích thích tủy xương giải phóng nhiều hơn tế bào gốc vào máu. Olimpiq SXC 250% SL là thực phẩm bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh ứng dụng tế bào gốc nội sinh.

Ông Szabó László, chủ tịch tập đoàn Crystal Group của Hungary cho rằng giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh đã được ông và các cộng sự nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng hỗ trợ kích thích tủy xương giải phóng tế bào gốc vào máu nhiều hơn, từ đó giúp nhanh chóng làm lành các tổn thương gây ra bởi các chấn thương, bệnh tật hay do quá trình lão hóa, đồng thời hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.