NGƯỜI PHỤ NỮ VƯỢT QUA BỆNH HIỂM NGHÈO NHỜ ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA THIÊN NHIÊN

Hơn 20 năm đối mặt với nhiều chứng bệnh, xuất phát từ tiểu đường đến u xơ tử cung rồi ung thư vú… và phải trải qua nhiều ca đại phẫu thập tử nhất sinh, nhưng bác Lưu Thanh Nhàn sinh năm 1941 sống tại Ngõ Thông Phong, P. Quốc Tử Giám, Hà Nội đã vượt qua một cách kỳ diệu với sự giúp đỡ của 'người bạn giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh', công trình nghiên cứu khoa học của các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu Hungary.

Nhiều năm chống chọi với những lần “thập tử nhất sinh”

Vào năm 55 tuổi, bác Nhàn đáng lẽ đang ở độ tuổi được hưởng thụ cuộc sống an nhàn, vui vẻ bên con cháu sau những chuỗi ngày vất vả thì phát hiện mình mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Cùng với những viên thuốc phải uống hàng ngày theo phác đồ điều trị của bác sĩ, bác Nhàn phải ăn uống, sinh hoạt nghiêm ngặt theo một chế độ riêng nên hầu như các bữa ăn cùng với con cháu bác đều phải có đồ ăn riêng.

Năm 1998, bác lại mắc u xơ tử cung bắt buộc phải mổ vì khối u tăng nhanh. Bác sĩ cảnh báo vết thương rất lâu lành do tiền sử bệnh tiểu đường, hiện lúc đó chỉ số đang là 8mmol/l-9mmol/l. Đối với bệnh nhân khác 4 đến 5 ngày là được xuất viện nhưng bác Nhàn đã phải nằm viện tới 8 ngày do vết thương khó lành.

2 năm sau, tin dữ lại ập đến khi gia đình phát hiện bác Nhàn bị ung thư vú và được bác sĩ chỉ định cắt một bên ngực cùng phác đồ xạ trị. Lúc này bệnh lý tiểu đường rõ rệt, chỉ số luôn luôn ở mức 12mmol/L-13mmol/L rất khó kiểm soát và huyết áp liên tục tăng. Vì vậy, vừa phải xạ trị bác Nhàn vừa phải điều trị song song cả bệnh tiểu đường và huyết áp cùng với các bệnh rối loạn chuyển hóa.

Từ năm 2012, biến chứng tiểu đường càng rõ nét và hoành hành khiến bác Nhàn phải nhiều lần cấp cứu do biến chứng tiểu đường ảnh hưởng đến tim, điển hình năm 2016 có 3 động mạch vành tim bị tắc, vôi hóa, BS chỉ định phải can thiệp đặt stent để thông động mạch. Tuy nhiên, do tiểu đường cũng như các thuốc tim mạch sẽ ảnh hưởng đến thận nên không thể làm được. Hai năm sau, bác Nhàn đã suy thận độ 4.

Cơ duyên với giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh đến từ Châu Âu

Có con trai làm trong ngành dược, “tất cả những loại thuốc tốt nhất, đắt tiền nhất, tôi đều đã được sử dụng nhưng không ăn thua bởi trong cơ thể mình có quá nhiều bệnh, thuốc điều trị bệnh này thì lại gây nên bệnh kia nên tôi chỉ biết chiến đấu với mỗi ngày là một vốc thuốc đều đặn cùng chế độ kiêng khem rất khắc nghiệt” – Bác Nhàn chia sẻ.

Tháng 2/2018, con trai bác Nhàn, sau một chuyến đi công tác tại Hungary đã đem về một hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tên là Olimpiq SXC 250% SL Capsule A+B và nói đây là sản phẩm được dùng rất phổ biến cho bệnh nhân tiểu đường tại các bệnh viện Hungary và sử dụng rộng rãi tại Châu Âu. Bác Nhàn kiên trì sử dụng từ tháng 2/2018 đến tháng 8/2018 được theo dõi qua mỗi lần xét nghiệm máu thì chỉ số creatinin thận giảm từ độ 4 xuống 3b rồi 3a, chỉ số từ 434µmol/L xuống 366 µmol/L, tiểu đường được duy trì ở mức từ 5,8mmol/lL đến 6,3mol/.

Tháng 1/2019 là đợt trở bệnh nặng nhất của bác Nhàn: suy tim do tắc mạch vành, vôi hóa mạch, phù phổi do mất tuần hoàn, buộc phải đặt stent qua 3 lần phẫu thuật. Do biến chứng của tiểu đường cũng như tác động của thuốc chụp mạch, chất cản quang nên thận nhanh chóng bị suy trở lại và phải chạy thận cấp cứu. Trong thời gian này, bác phải đặt ống catheter (ống thông) ở bẹn. Đây là vị trí này rất dễ bị nhiễm trùng và lâu lành do bệnh tiểu đường, các bác sĩ tiên lượng catheter chỉ được tối đa 3 tuần phải đặt 1 catheter khác, điều này cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng bởi bệnh nhân có thể đột tử bất cứ lúc nào.

Điều kỳ diệu của thiên nhiên trong hỗn hợp chất ứng dụng vào sản phẩm Olimpiq của các Giáo sư, Tiến sĩ Hungary

Vừa chiến đấu với bệnh tật, bác Nhàn vừa kiên trì uống đều đặn Olimpiq SXC 250% SL Capsule A+B vào trước mỗi bữa sáng và trước mỗi bữa trưa 1 cặp viên A và vên B. Thật kỳ diệu, bác Nhàn đã không phải đặt catherter khác và đến nay đã được hơn 3 tháng mà vị trí đặt ống không bị nhiễm trùng, vết thương đã nhanh chóng lành lặn sau khi rút ống catherter.

 “Tôi cảm nhận rõ rệt tác dụng của sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsule A+B đã giúp tôi kiểm soát được đường huyết, hỗ trợ phục hồi trong suốt quá trình điều trị vừa qua” – Bác Nhàn chia sẻ.

Được biết đây là giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh, một giải pháp chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh đến từ Hungary. Sản phẩm được chiết xuất bởi hỗn hợp chất có trong thực vật giúp giúp bảo vệ các tế bào, tế bào gốc luôn khỏe mạnh, đồng thời cũng chứa các thành phần hỗ trợ tăng sinh tế bào gốc nội sinh. Nhờ ứng dụng này, Olimpiq SXC 250% SL Capsule A+B đã giúp nhiều bệnh nhân hồi phục nhanh sau chấn thương hoặc phẫu thuật, đặc biệt là bệnh tiểu đường. Sản phẩm cũng có hiệu quả với một người mắc các căn bệnh về não, gan, teo cơ, đa xơ cứng...

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe OLimpiq SXC 250% SL Capsules A + B, xuất xứ Hungary. Nhà xản xuất: Unicornis Trade Kft. Nhập khẩu chính thức bởi: Tổng Công ty Dược Việt Nam - Công ty Cổ phần (VINAPHARM). Số ĐKSP: 5815/2018/ĐKSP, số XNQC: 00756/2019/ATTP-XNQC. Bộ Y tế cấp ngày 7/5. Thông tin truy cập Website https://olimpiq.com.vn/ . Fanpage: Olimpiq Vietnam. Tư vấn 0916.048.066

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo giadinh.net.vn

http://giadinh.net.vn/song-khoe/nguoi-phu-nu-vuot-qua-benh-hiem-ngheo-nho-vao-dieu-ky-dieu-cua-thien-nhien-2019071909330669.htm