Cơ chế hỗ trợ điều trị bệnh bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh 

Hỗ trợ chữa bệnh bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh là phương pháp cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến nhất đến từ châu Âu.

Hỗ trợ điều trị bệnh bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh có hiệu quả?

Phương pháp này giúp tăng sinh số lượng tế bào gốc sẵn có trong cơ thể một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Giải pháp này còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, tại Châu Âu, đây được coi là một trong những giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu bởi tính hiệu quả và bền vững. Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh đã được các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu nghiên cứu và thử nghiệm thành công đặc biệt với các bệnh rối loạn chuyển hóa và tổn thương tế bào.

Tại Việt Nam phương pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh được các chuyên gia đánh giá cao và đang dần thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

hỗ trợ chữa bệnh bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Hỗ trợ chữa bệnh bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh diễn ra như thế nào?

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh là giải pháp kích hoạt các tế bào gốc có sẵn trong tủy xương và giải phóng nhiều hơn số lượng tế bào gốc vào máu. Các tế bào gốc được gia tăng tự nhiên ngay trong cơ thể nên được bảo vệ và được kiểm soát chặt chẽ bởi nội môi (môi trường trong cơ thể), do đó giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh tuyệt đối an toàn.

Việc hỗ trợ chữa bệnh bằng tế bào gốc nội sinh bắt đầu khi cơ thể được kích hoạt các tế bào gốc trong tủy xương và giải phóng nhiều hơn vào máu. Số lượng tế bào gốc trong máu tăng giúp sửa chữa các lỗi ở các cơ quan trong cơ thể do bệnh tật, tổn thương, tai nạn gây ra hay đơn giản do chính quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể nhanh hơn, hiệu quả hơn.

hỗ trợ chữa bệnh bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Olimpiq SXC 250% SL Capsules A + B là một trong những phương pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý. Viên A rất giàu các thành phần flavonoid, với khả năng chống oxy hóa cao, giúp cơ thể bảo vệ các tế bào và các tế bào gốc có sẵn. Viên A giúp cơ thể tránh tác dụng xấu của các gốc tự do có sẵn trong nội môi cũng như các tác hại của môi trường xung quanh. Viên B chứa các thành phần hữu ích giúp kích hoạt các tế bào gốc trong tủy xương, tăng số lượng tế bào gốc trong máu lên gấp 2,5 lần. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Olimpiq SXC 250% SL được phân phối độc quyền bởi VINAPHARM. Sản phẩm được tin dùng tại nhiều nơi trên Thế giới.

Bạn quan tâm và cần tham khảo thêm thông tin? Vui lòng tham khảo tại đây!

(Bài viết tham khảo thông tin của VINAPHARM, dantri.com, suckhoedoisong)