Cách điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc

Thoái hóa khớp gối là căn bệnh phổ biến tại Việt Nam. Điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc thu được khá nhiều kết quả khả quan.

Nhiều người Việt gặp phải tình trạng thoái hóa khớp gối, căn bệnh này khiến bệnh nhân đau đớn, khó khăn trong vận động. Tình trạng đau khớp gối kéo dài, không điều trị kịp thời có thể dẫn đến tàn phế suốt đời. Điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc là liệu pháp an toàn và hiệu quả. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: so với các phương pháp khác, chữa khớp gối bằng tế bào gốc cho kết quả khả thi nhất, bệnh nhân ít đau đớn, phục hồi nhanh chóng.

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc giúp bệnh nhân ít đau đớn, nhanh phục hồi

Các cách điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng cấy tế bào gốc ngoại sinh

Để thực hiện chữa khớp gối bằng tế bào gốc ngoại sinh, tế bào gốc sẽ được nuôi cấy trong môi trường phòng thí nghiệm sau đó được đưa trở lại cơ thể bằng cách tiêm trực tiếp.

Tế bào gốc chữa thoái hóa khớp được tiêm trực tiếp vào khớp gối. Khi vào đến khớp gối, tế bào gốc biệt hóa thành tế bào sụn. Tế bào sụn phát triển thành mô sụn mới, thực hiện các chức năng riêng biệt của khớp gối. Trước khi tiêm tế bào gốc vào khớp gối, bác sĩ buộc phải loại bỏ phần sụn bị thoái hóa (đưa nó ra bên ngoài). Bệnh nhân sẽ được giảm đau trước khi thực hiện phẫu thuật nội soi loại bỏ phần sụn thoái hóa này.

Điều trị viêm khớp bằng tế bào gốc phù hợp với bệnh nhân ở giai đoạn 1, 2 và 3. Nếu bệnh nhân bị viêm khớp nặng (giai đoạn 4), thì buộc phải thay khớp gối.

Chữa thoái hóa khớp bằng tế bào gốc có mấy cách?

+ Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh kích thích các tế bào gốc nằm trong tủy xương giải phóng vào máu, giúp số lượng tế bào gốc trong máu tăng lên. Vì vậy, các nhà khoa học người Hungary đã nghiên cứu và chiết xuất ra hỗn hợp chất từ thực vật có tác dụng tăng sinh tế bào gốc nội sinh. Nghiên cứu này đã thành công và tạo nên sản phẩm viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh.

Các thành phần của viên uống sẽ được hấp thụ tại màng nhầy của dạ dày, ruột non, ruột già, tại gan và thận. Các chất này kích thích và xúc tác các quá trình sinh hóa trong cơ thể giúp các quá trình này hoạt động tốt hơn.

Các tế bào gốc được tăng sinh tự nhiên trong cơ thể nên được bảo vệ an toàn và kiểm soát chặt chẽ bởi các tế bào khác cũng như môi trường trong cơ thể. Chính vì vậy các tế bào gốc tăng sinh nội sinh không gặp vấn đề “đào thải”.

Do đó việc kết hợp điều trị bằng thuốc và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh là rất an toàn và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Chữa bệnh Parkinson bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Chi phí điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc

Chi phí điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc ngoại sinh tại bệnh viện

Tính đến thời điểm hiện tại, có khoảng 10 bệnh viện ở Việt Nam chữa thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc. Mỗi bệnh viện có quy định riêng về chi phí điều trị thoái hóa khớp gối.

Căn cứ vào cơ sở vật chất, quy trình phẫu thuật, dịch vụ đi kèm, chăm sóc bệnh nhân, mà chi phí điều trị thoái hóa khớp gối dao động từ 50 triệu đồng đến 90 triệu đồng/1 đầu gối. Nếu bạn bị thoái hóa khớp gối ở cả hai đầu gối, thì chi phí điều trị tăng 1.5-2 lần/1 đầu gối.

Chi phí chữa thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc gồm những khoản nào?

Chi phí điều trị thoái hóa khớp gối bao gồm những khoản sau:

- Chi phí lấy mô mỡ và huyết tương từ bệnh nhân.

- Chi phí lọc tách tế bào gốc từ mô mỡ.

- Chi phí bảo quản, kích hoạt tế bào gốc.

- Chi phí tiêm tế bào gốc vào khớp gối của bệnh nhân.

- Chi phí thăm khám, chăm sóc sau phẫu thuật.

Chi phí điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc nội sinh

Olimpiq SXC 250% SL - sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh của Hungary được nghiên cứu bởi một nhóm các nhà sáng chế và nghiên cứu của Hungary gồm: Nghiên cứu sinh, Tiến sĩ Szabó László, Giáo sư, Tiến sỹ Kiss István, ...

Nhóm các nhà sáng chế và nghiên cứu đến từ Hungary

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa xương khớp, hỗ trợ khôi phục chức năng vận động sau phẫu thuật, tăng cường sức khỏe.

Olimpiq SXC 250% SL chính hãng có giá 5.720.000 đ/hộp. Chi phí rẻ hơn nhiều lần so với chi phí cấy tế bào gốc ngoại sinh. Olimpiq SXC 250% SL hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối bằng cách tăng sinh tế bào gốc nội sinh, giúp quá trình trị liệu diễn ra an toàn, đạt kết quả cao.

>>Xem thêm: Cách sử dụng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh như thế nào là tốt?

Mua tăng sinh tế bào gốc nội sinh của Hungary ở đâu Hà Nội?

Olimpiq SXC 250% SL xuất xứ từ Hungary, được Tổng Công ty Dược Việt Nam – CTCP (VINAPHARM) phân phối độc quyền tại Việt Nam. Olimpiq SXC 250% SL bán tại VINAPHARM là hàng chính hãng.

Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL chính hãng bán tại VINAPHARM 

Olimpiq SXC 250% SL – một trong những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất hiện nay. Sản phẩm giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể tránh khỏi bệnh tật, khôi phục sức khỏe sau phẫu thuật, hóa xạ trị … Dùng Olimpiq SXC 250% SL là cách tự bảo vệ sức khỏe bản thân một cách hiệu quả.

Nhằm gia tăng hiệu quả điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc, nhiều người đã tin dùng Olimpiq SXC 250% SL và cho kết quả khả quan.

>> Đăng ký mua sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL  tại đây để nhận được ưu đãi cực lớn.