Có nên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh thường xuyên?

Tế bào gốc có vai trò rất quan trọng đối với sự sống của con người. Cơ thể chúng ta được cấu thành từ nhiều cơ quan, mỗi cơ quan lại được tạo thành mô và mô được hình thành từ nhiều tế bào. Vì vậy, nếu tế bào gốc của chúng ta mất đi thì sự sống cũng sẽ không còn. Do đó, sử dụng giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh có sẵn trong cơ thể để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh là rất cần thiết. Tuy nhiên, vấn đề khiến người tiêu dùng bối rối là có nên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh thường xuyên không?

Tế bào gốc được ví như “thần dược” trong chữa bệnh. Công nghệ tế bào gốc mở ra hướng điều trị mới hiệu quả hơn cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư, tim mạch, tai biến mạch máu não, xương khớp, gan thận… Bên cạnh đó, tăng sinh tế bào gốc nội sinh cũng có những tác dụng nhất định đối với người mắc bệnh rối loạn chuyển hóa, tiểu đường, tai biến mạch máu não, bại não... 

Vai trò của tế bào gốc quan trọng như vậy nên việc tăng sinh tế bào gốc nội sinh cũng là vô cùng cần thiết trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên dùng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh thường xuyên không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Uống thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng gì?

Để trả lời câu hỏi “có nên dùng tăng sinh tế bào gốc nội sinh thường xuyên không”? Bạn nên biết uống viên uống thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng như thế nào.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện các sản phẩm với tên gọi “tế bào gốc”. Nếu bạn cho rằng: các sản phẩm này có chứa tế bào gốc, thì hoàn toàn sai lầm. Không có bất cứ sản phẩm nào chứa tế bào gốc bởi tế bào gốc chỉ có thể tồn tại trong cơ thể người hoặc động vật hoặc môi trường phòng thí nghiệm.

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh kích thích tủy xương giải phóng nhiều tế bào gốc hơn vào máu. Tế bào gốc có khả năng tự làm mới mình và biệt hóa thành các tế bào chức năng. Khi chúng ta bị thương hay đau ốm, tế bào gốc bắt đầu sửa chữa những tế bào bị tổn thương, thay thế những tế bào chết bằng tế bào mới. Đây là cách mà tế bào gốc giúp cơ thể khỏe mạnh và chống lão hóa.

Olimpiq SXC 250% SL là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ Hungary. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Việc sử dụng sản phẩm không thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, hợp lý và lối sống lành mạnh.

Olimpiq SXC 250% SL có thành phần hoàn toàn từ thực vật, không biến đổi gen, không chứa các chất gây kích ứng. Sản phẩm giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh lên đến 2,5 lần so với mức ban đầu. 

Olimpiq SXC 250% SL giúp tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa các gốc tự do, tái tạo cơ thể và hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các bệnh rối loạn chuyển hóa (đái tháo đường, mỡ máu, tim mạch, huyết áp, gout….). 

Olimpiq SXC 250% SL cũng hỗ trợ điều trị sau quá trình hóa xạ trị (điều trị) ung thư (trừ ung thư máu), làm mau lành vết thương đối với các bệnh nhân sau tai biến mạch máu não, bỏng, chấn thương, nâng cao hệ miễn dịch, một số bệnh liên quan đến thần kinh như thiếu oxy khi sinh, Parkinson...

>>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết về Tác dụng của sản phẩm Olimpiq tại đây

Có nên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh thường xuyên không?

Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn nên dùng thường xuyên hoặc theo liệu trình. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thông tin đầy đủ và tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Olimpiq SXC 250% SL là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có khả năng tăng sinh tế bào gốc nội sinh. Sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Crystal (Hungary) và được phân phối độc quyền và chính hãng bởi Tổng Công ty Dược Việt Nam – CTCP (VINAPHARM). 

Các thử nghiệm của nhà sản xuất cho thấy khi sử dụng Olimpiq SXC 250% SL liên tục từ 6-8 tuần, bạn có thể nhận thấy được những thay đổi và cải thiện ban đầu của cơ thể. Và sau 4 tháng (một liệu trình) bạn có thể nhận thấy sự thay đổi này rõ ràng hơn. Sau khi kết thúc liệu trình, nếu có điều kiện, bạn nên duy trì mỗi ngày 1 viên A và 1 viên B. Nếu bạn đang sử dụng Olimpiq SXC 250% SL với mục đích hỗ trợ điều trị bệnh, bạn tiếp tục duy trì liều sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thành phần của Olimpiq SXC 250% SL bao gồm các thảo dược thiên nhiên chứa hỗn hợp Flavonoid, an toàn tuyệt đối với người dùng. Các chuyên gia Hungary khẳng định chưa một trường hợp nào dùng Olimpiq SXC 250% SL mà gặp phải tác dụng phụ. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Olimpiq SXC 250% SL.

Bạn còn băn khoăn về việc có nên dùng tăng sinh tế bào gốc nội sinh thường xuyên? Hãy liên hệ trực tiếp với Tổng Công ty Dược Việt Nam qua số điện thoại hotline: 0916.048. 066. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. 

Dùng Olimpiq SXC250% SL thường xuyên giúp bạn đẩy lùi bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch và vui sống mỗi ngày.

>>> Để mua sản phẩm thì đăng ký mua hàng tại https://olimpiq.com.vn

(Bài viết tham khảo thông tin của VINAPHARM)