Cách chữa bỏng hơi nước nặng hiệu quả bằng tế bào gốc

Bỏng hơi nước khiến bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn. Làm sao để chữa bỏng hơi nước hiệu quả và an toàn? Cùng tìm hiểu cách điều trị bỏng bằng tế bào gốc nhé!

Hậu quả bỏng hơi nước nặng với cơ thể

Các tổn thương do bỏng gây ra đối với cơ thể được chia ra làm 4 mức độ.

  • Bỏng độ 1: gây tổn thương da nhỏ nhất.
  • Bỏng độ 2: nghiêm trọng hơn độ 1, tổn thương đã lan xuống lớp dưới của da, gây phồng rộp, thời gian lành khá lâu.
  • Bỏng độ 3: tổn thương có thể chạm tới cả mạch máu, các cơ quan quan trọng trong cơ thể và xương; bỏng độ 3 có thể dẫn tới tử vong.
  • Bỏng độ 4: tổn thương của bỏng độ 3 lan xuống dưới da, vào gân và xương.

Hậu quả bị bỏng

Tất cả các cấp độ bỏng đều làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đối với bất cứ ai gặp phải vì vi khuẩn có thể xâm nhập vào vùng da bị hở. Một trong những hậu quả nghiêm trọng chính là nhiễm trùng máu có thể xảy ra. Bệnh nhân có thể bị sốc, dẫn đến tử vong.

Những di chứng để lại sau bị bỏng hơi nước là các vết sẹo phì đại, sẹo lõm, các loại sẹo khác co kéo da. Ngoài ra chúng có thể gây di chứng dính da, loét thiểu dưỡng hay ung thư hóa trên nền sẹo,... Mức độ bỏng nặng hay nhẹ còn phụ thuộc vào việc vết thương có sâu hay không. Nếu vết sẹo sau bỏng nằm ở các khớp cánh tay, chân, bàn tay,... thì sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của khớp. Ngoài vấn đề sức khỏe, bỏng còn làm mất thẩm mỹ và có thể gây ra các tổn thương về tâm lý cho bệnh nhân. Vậy phương pháp chữa bỏng hơi nước thế nào hiệu quả nhất.

Các cách chữa bỏng hơi nước bằng tế bào gốc

Nhiều nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy điều trị bỏng bằng tế bào gốc giúp cơ thể phục hồi một cách tự nhiên. 

Chữa bỏng hơi bằng tế bào gốc giúp bệnh nhân lành bệnh nhanh hơn và thúc đẩy tái tạo các mô bị ảnh hưởng trong cơ thể một cách hiệu quả. Điều này cũng giúp giảm chấn thương tinh thần cũng như tiết kiệm tài chính cho bệnh nhân và gia đình.

Các điều trị bỏng bằng tế bào gốc được thực hiện dưới các dạng như: Cấy tế bào gốc dưới lớp mô da, súng bắn tế bào gốc, sử dụng viên uống tăng sinh tế bào gốc để chữa bỏng da,…Cụ thể là 2 phương pháp sau: 

Chữa bỏng hơi nước nặng bằng tế bào gốc ngoại sinh

Tế bào gốc ngoại sinh được nuôi cấy trong môi trường thích hợp và cấy ghép vào cơ thể khiến các cơ quan bị tổn thương được gia cường hệ miễn dịch kháng lại các tác nhân bên ngoài gây nên. 

Cấy tế bào gốc ngoại sinh giúp vùng da bị bỏng nhanh chóng liền lại, các tổn thương trên bề mặt da cũng được cải thiện một cách đáng kể. Người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe, vết thương cũng nhanh chóng lành. 

Chữa bỏng hơi nước bằng cách nào tốt nhất?

Hỗ trợ chữa bỏng hơi nước bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Tế bào gốc nội sinh là một công trình nghiên cứu khoa học đột phá từ Châu Âu. Olimpiq SXC 250% SL là sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh được các GS.TS hàng đầu Châu Âu nghiên cứu. Olimpiq SXC 250% SL rất hiệu quả trong quá trình hỗ trợ điều trị các vết thương do bỏng gây nên. Nhờ quá trình lưu thông máu, các tế bào gốc kịp thời đến vết thương để thay thế cho các tế bào đã bị hủy hoại. Việc sử dụng sản phẩm kịp thời trong nhiều trường hợp có thể thay thế cho việc cấy ghép da vừa đau đớn và vừa tốn kém.

>> Xem thêm: Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng gì với cơ thể?

Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh loại nào tốt?

Hiện nay có một số loại viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh trên thị trường Việt Nam. Chúng đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu và giá cả. Tuy nhiên, có một loại viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tên Olimpiq SXC 250% SL là dòng nhập khẩu chính hãng từ Hungary bởi Tổng công ty Dược Việt Nam – CTCP (VINAPHARM) được các chuyên gia đánh giá là an toàn và có hiệu quả cao.

 Viên uống tăng sinh tế bào tế bào gốc loại nào tốt?

Khi sử dụng Olimpiq SXC 250% SL theo đúng liệu trình sẽ hỗ trợ chữa bỏng hơi nước rất hiệu quả.

Tổng Công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM) là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm này. Olimpiq SXC 250% SL  hiện là sản phẩm chính hãng của Hungary duy nhất tại Việt Nam. Để được tư vấn và đặt mua hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0916.048.066

>> Tham khảo: Giá sản phẩm tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL tại đây!

(Bài viết tham khảo thông tin website dantri, suckhoedoisong, vinmec)